Đăng ký gói cước VD30 Vinaphone ưu đãi 6GB data + 200p gọi Free

Với giá cước vỏn vẹn chỉ 30.000đ khi hòa mạng gói cước VD30 Vinaphone thuê bao nhận về ngay 6GB data tốc độ cao thoải mái truy cập Internet trên di động thả ga suốt cả tháng, ngoài ra thuê bao của bạn còn nhận về thêm 200p gọi thoại nội mạng Vinaphone trong nước cùng dế yêu của mình. Ưu đãi tiện lợi 2 trong 1 nhưng gói cước hòa mạng gói VD30 của Vinaphone ở mức 30.000đ, giá cước rẻ nhưng ưu đãi bạn nhận về cực khủng thì quả là điều đáng tiếc nếu bạn không sở hữu gói cước này về cho dế yêu đúng không nào? 

Thuê bao có nhu cầu kích hoạt gói cước VD30 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DV VD30 gửi đến 1543. Với giá cước vỏn vẹn chỉ từ 30.000đ bạn có thể thoải mái sử dụng thả ga cùng dế yêu ở bất kỳ nơi đâu thoải mái lướt "nét" trên nền công nghệ không dây tốc độ đỉnh cao, thả ga tám chuyện cùng lũ bạn với ưu đãi số phút gọi miễn phí. Còn ngần ngại gì, hãy nhanh tay sở hữu gói VD30 của Vinaphone cho dế yêu mình nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước khuyến mãi VD30 VinaphoneMiễn phí combo ưu đãi 2 trong 1 khi đăng ký gói VD30 mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD30 Vinaphone cho thuê bao di động: 

– Thuê bao có nhu cầu hòa mạng gói cước VD30 Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp DV VD30 gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Bạn có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để hòa mạng gói cước nhanh chóng hơn. 

– Trong đó: DV là cú pháp mặc định, VD30 là tên gói cước Vinaphone, 1543 là tổng đài vinaphone. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản dế yêu nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước VD30 Vinaphone: 

–  Cước phí đăng ký gói: 30.000đ/lần đăng ký gói cước thành công. 

– Hạn sử dụng gói cước: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao hòa mạng gói cước VD30 của Vinaphone thành công. 

– Đối tượng đăng ký: gói cước VD30 của Vinaphone tuy được triển khai rộng trên phạm vi toàn quốc nhưng để hòa mạng gói cước này bạn phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia kích hoạt gói cước từ tổng đài Vinaphone. 

– Ưu đãi combo khủng 2 trong 1 từ gói cước VD30 mạng Vinaphone đem đến: 

  • Ưu đãi 6GB dung lượng truy cập Internet miễn phí trên di động suốt cả tháng. Hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối mạng nhằm tránh cước phí phát sinh ngoài gói. 
  • Miễn phí 200p gọi thoại nội mạng Vinaphone trong nước. Ưu đãi này sẽ giúp thuê bao gọi thoại trò chuyện thả ga cùng bạn bè, người thân trong nước v.v…

Thông tin cần biết khi sử dụng gói cước VD30 Vinaphone: 

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng với điều kiện thuê bao của bạn tại thời điểm gia hạn gói còn lại từ 30.000đ trở lên. 

– Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại trong Vd30 Vinaphone để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý hơn: 

  • Để kiểm tra ưu đãi 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói VD30 của Vinaphone bạn soạn tin nhắn: DATA gửi đến 888
  • Để kiểm tra ưu đãi số phút gọi thoại còn lại trong gói cước VD30 bạn soạn tin: TRACUU gửi đến 900

– Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói VD30 Vinaphone bạn soạn tin nhắn hủy gói VD30 Vinaphone, soạn: HUY VD30 gửi đến 900

Mong rằng với thông tin hướng dẫn về cách đăng ký gói cước VD30 Vinaphone trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu thành công gói cước này cho dế yêu mình nhé!


Tags: