Đăng ký gói cước MAXs Vinaphone cho thuê bao học sinh, sinh viên

Bên cạnh hàng loạt các gói cước 4G Vinaphone triển khai cho thuê bao di động trả trước hoặc trả sau, nhà mạng còn đem đến món quà cho các thuê bao học sinh, sinh viên với gói cước MAXS Vinaphone chi tiết tiết kiệm ưu đãi cực khủng. Thấu hiểu nhu cầu truy cập mạng tần suất cao phục vụ cho công việc học tập, giải trí của đối tượng học sinh, sinh viên nhà mạng đã cho ra mắt gói cước MAXs Vinaphone với ưu đãi tiết kiệm chỉ 50.000đ/tháng thuê bao nhận về ngay dung lượng truy cập mạng miễn phí lên đến 4GB data 4G Vinaphone thoải mái truy cập Internet trên di động bất kỳ nơi đâu cùng dế yêu. 

Gói cước MAXs Vinaphone cũng thuộc một trong các gói cước 4G Vinaphone trọn gói, tức khi sử dụng hết ưu đãi 4GB data tốc độ cao có trong gói MAXs của Vinaphone thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí cho đến khi hết chu kỳ gói. Chỉ 50.000đ bỏ  ra nhưng thoải mái truy câp mạng miễn phí cả tháng thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? 

Đăng ký gói cước MAXs Vinaphone cho thuê bao học sinh, sinh viênMiễn phí 4GB data chỉ 50k/tháng khi đăng ký gói MAXs mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAXs Vinaphone cho TB học sinh, sinh viên: 

– Đối tượng đăng ký: gói cước MAXs Vinaphone là gói cước dành cho thuê bao trả trước hoặc trả sau hòa mạng gói cước học sinh, sinh viên. Để hòa mạng gói cước học sinh, sinh viên Vinaphone bạn chỉ cần đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất và đem theo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh, sinh viên để được hỗ trợ nhé. 

– Các thuê bao thuộc ưu đãi có nhu cầu trải nghiệm mạng 4G cùng gói cước MAXs Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn: 

DV MAX gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc thuê bao bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ. 

Thông tin chi tiết về gói cước MAXs Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: 50.000đ/ lần kích hoạt thành công gói cước MAXs Vinaphone. 

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói cước thành công. 

– Mức ưu đãi từ gói cước MAXs Vinaphone dành tặng thuê bao: có ngay 4GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet miễn phí trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G của Vinaphone. 

– Hết ưu đãi data thuê bao có vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí cho đến khi hết chu kỳ gói. 

– Lưu ý: để hệ thống có thời gian cập nhật tài khoản vào thuê bao bạn nên tắt nguồn và khởi động lại thiết bị trước khi dùng ưu đãi nhé. 

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước MAXs Vinaphone: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản thuê bao bạn soạn tin nhắn: DATA gửi về 888

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, do đó thuê bao có nhu cầu hòa mạng tiếp tục gói cước bạn không phải thao tác kích hoạt lại gói cước nhé. 

– Trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước bạn có thể chủ động hủy gói MAX Vinaphone học sinh, sinh viên theo cú pháp: HUY MAX gửi đến 888

– Với các thuê bao khác bạn vẫn có thể đăng ký thành công gói cước MAX Vinaphone này nhưng giá cước chi trả là 70.000đ/tháng cho 3.8GB data tốc độ cao. 

Qua bài viết này chắc hẳn thuê bao đã có thể tự mình kích hoạt thành công gói MAXs Vinaphone cho dế yêu mình rồi phải không nào? Chúc bạn có được giây phút sử dụng mạng di động trọn vẹn nhất nhé!


Tags: