Đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone nhận 15GB data 4G trọn gói

Thuộc đại gia đình các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng gói MAX200 Vinaphone ra đời đem đến ưu đãi khủng gấp 6 lần so với trước đây. Cụ thể, từ nay các thuê bao khi đăng ký gói cước MAX200 của Vinaphone bạn nhận về ngay 15GB data tốc độ cao sử dụng thoải mái miễn phí cả tháng cùng nền công nghệ không dây thế hệ mới nhất của Vinaphone hiện nay. Ưu đãi khủng từ gói cước 4G MAX200 của Vina nhưng giá tiền kích hoạt gói vỏn vẹn chỉ 200.000đ/tháng thoải mái trải nghiệm mạng đỉnh cao miễn phí không cước phát sinh. 

Gói cước MAX200 Vinaphone được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả thuê bao trả trước và cả thuê bao trả sau, không đòi hỏi bất kỳ điều kiện gì chỉ cần nhấc máy lên soạn tin nhắn về tổng đài dịch vụ, hệ thống sẽ tự động cập nhật ưu đãi 15GB data miễn phí thoải mái trải nghiệm. Còn chần chừng gì nữa, mời bạn tìm hiểu rõ về cú pháp đăng ký gói MAX200 của Vinaphone ngay sau đây nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX200 VinaphoneƯu đãi 15GB data 4G miễn phí khi hòa mạng gói MAX200 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone nhận data khủng cả tháng: 

Thuê bao có nhu cầu kích hoạt gói cước mAX200 của Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

DV MAX200 gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Bạn có thể bấm vào nút và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Trong đó: MAX200 là tên gói cước 4G Vinaphone, bạn có thể chủ động thay đổi tên gói cước để trải nghiệm cùng nhiều gói 4G của Vinaphone. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công thuê bao vui lòng khởi động lại thiết bị nhằm tạo điều kiện cho hệ thống cập nhật ưu đãi mới vào tài khoản di động. 

Thông tin chi tiết về gói cước MAX200 Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: 200.000đ/lần đăng ký gói cước MAX200 mạng Vinaphone thành công. 

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm thuê bao kích hoạt thành công gói cước MAX200 Vinaphone. 

– Đối tượng đăng ký: gói cước triển khai cho tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vinaphone còn đang hoạt động 2 chiều trên thuê quốc. 

– Ưu đãi dung lượng từ gói cước MAX200 Vinaphone: miễn phí 15GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet trên di động. 

– Đặc biệt khi hết ưu đãi data tốc độ cao bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói. 

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước MAX200 Vinaphone: 

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính còn lại rong tài khoản thuê bao từ 200.000đ trở lên với thuê bao trả trước và với thuê bao trả sau đã thanh toán hoàn tất các khoản chi phí tiêu dùng của tháng cũ. 

– Để kiểm tra chặt chẽ kho dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói MAX200 của Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DATA gửi về 888

– Trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước MAX200 Vinaphone bạn có thể chủ động hủy gói MAX200 Vinaphone theo cú pháp đơn giản như sau: HUY MAX200 gửi về 888

– Cước phí gửi về tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí. 

Hy vọng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone trên đây sẽ giúp thuê bao nhanh chóng kích hoạt thành công gói cước và có những giây phút sử dụng di động trọn vẹn nhất cùng dế yêu mình nhé!


Tags: