Đăng ký gói cước MAX Vinaphone ưu đãi 3.8GB data giá chỉ 70k/tháng

Đăng ký gói cước MAX Vinaphone các thuê bao có ngay ưu đãi data tốc độ cao lên đến 3.8GB dung lượng truy cập Mobile Internet miễn phí suốt cả tháng cùng dế yêu nhưng giá cước chỉ 70.000đ. Ưu điểm nổi bật mà gói cước MAX của Vinaphone đem đến cho khách hàng là ưu đãi trọn gói không phí phát sinh, cụ thể các thuê bao khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone thành công khi sử dụng hết 3.8GB thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước ưu đãi khủng phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên trong tháng thì gói cước MAX của Vinaphone sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với 3.8GB data tốc độ cao hứa hẹn đem về giây phút sử dụng di động trọn vẹn nhất cho các thuê bao Vinaphone. 

Thông tin chi tiết về gói cước MAX của Vinaphone

Ưu đãi 3.8GB trọn gói cả tháng khi hòa mạng gói MAX của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX Vinaphone ưu đãi data khủng: 

Thuê bao có nhu cầu hòa mạng gói cước MAX của Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn trực tiếp trên thuê bao theo cú pháp" 

DV MAX gửi về 1543 (miễn phí sms)

Hoặc bạn chỉ cần nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ. 

– Trong đó: DV là cú pháp cần có để đăng ký gói cước, MAX là tên gói cước 4G Vinaphone, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công thuê bao nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao. 

Thông tin chi tiết về gói cước MAX Vinaphone: 

– Giá cước: chỉ với 70.000đ/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng dồn vào hóa đơn thanh toán hàng tháng với thuê bao trả sau. 

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm mà thuê bao kích hoạt thành công gói cước MAX Vinaphone. 

– Mức ưu đãi hấp dẫn từ gói MAX Vinaphone đem đến cho khách hàng: 

  • Miễn phí 3.8GB dung lượng truy cập Internet trên di động miễn phí suốt cả tháng thoải mái chơi game, nghe nhạc, lướt "nét" tốc độ cao. 
  • Hết ưu đãi data tốc độ cao thuê bao vẫn được phép tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói. 

– Đối tượng đăng ký: dành cho tất cả TB trả trước hoặc trả sau còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. 

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước MAX Vinaphone: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói cước MAX của Vinaphone bạn soạn tin nhắn: DATA gửi về 888

– Gói cước có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày, sau đó hệ thống sẽ tự động gia hạn vào chu kỳ tiếp theo. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng gói cước MAX tiếp tục thuê bao không phải thao tác đăng ký lại gói cước nhé. 

– Tuy nhiên trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước MAX Vinaphone bạn có thể chủ động hủy gói MAX Vinaphone theo cú pháp: HUY MAX gửi về 888

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí. 

Chúc các thuê bao có được giây phút sử dụng di động tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng gói MAX Vinaphone nhé!


Tags: