Đăng ký gói cước BIG Data Vinaphone ưu đãi X2 Giá Rẻ mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những gói cước ưu đãi khủng giá rẻ cho thuê bao di động thì gói cước BIG DATA Vinaphone sẽ là sự lựa chọn tốt  nhất dành cho bạn. Với các gói cước BIG DATA của Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra số tiền cực kỳ tiết kiệm với 70.000đ đến 300.000đ thuê bao nhận về ngay kho ưu đãi dung lượng tốc độ cao gấp 6 lần so với trước đây nhưng giá cước vẫn không thay đổi. Đặc biệt, ở các gói cước BIG DATA của Vinaphone bạn không phải lo lắng về cước phí phát sinh, bởi khi hết ưu đãi tôc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng nhằm giúp thuê bao tránh cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn. 

Gói cước BIG DATA Vinaphone được triển khai trên toàn quốc dành cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Chỉ cần với một thao tác đơn giản trên điện thoại bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay kho ưu đãi data tốc độ cao thoải mái lướt "nét" suốt cả tháng cùng dế yêu. Để hiểu rõ hơn chi tiết về các gói cước BIG DATA của Vinaphone bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết sau đây. 

Hưóng dẫn đăng ký gói cước BIG DATA VinaphoneMiễn phí data cả tháng khi hòa mạng gói cước BIG DATA của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIG DATA Vinaphone ưu đãi khủng: 

Thuê bao khi có nhu cầu kích hoạt gói cước BIG DATA của Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

Soạn tin nhắn DV tên-gói gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Trong đó: DV là cú pháp mặc định cần có, Tên-gói là tên gói cước BIG DATA của Vinaphone mà bạn chọn đăng ký, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản dế yêu bạn nên khởi động lại thiết bị, hệ thống sẽ giúp bạn cập nhật ưu đãi mới vào tài khoản dế yêu nhé. 

Bảng giá các gói cước BIG DATA Vinaphone cho thuê bao di động: 

Sự ra mắt của các gói cước BIG DATA của Vinaphone đem đén sự lựa chọn đa dạng cho các thuê bao với mỗi gói cước sẽ có ưu đãi data và giá cước hoàn toàn khác nhau. Bạn chỉ cần cân nhắc nhu cầu và tài khoản di động từ đó sẽ có quyết định lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Chi tiết về các gói cước BIG DATA mạng Vinaphone sẽ được nêu rõ hơn trong bảng sau đây: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
BIG70 70.000đ Soạn DV BIG70 gửi 1543 4.8GB Mua thêm dung lượng 4G
BIG90 90.000đ Soạn DV BIG90 gửi 1543 7 GB Mua thêm dung lượng 4G
BIG120 120.000đ Soạn DV BIG120 gửi 1543 12 GB Mua thêm dung lượng 4G
BIG200 200.000đ Soạn DV BIG200 gửi 1543 22 GB Mua thêm dung lượng 4G
BIG300 300.000đ Soạn DV BIG300 gửi 1543 36 GB Mua thêm dung lượng 4G

Lưu ý: khi hết ưu đãi dung lượng tốc độ cao có được, hệ thống sẽ tự động giúp bạn ngắt kết nối Internet nhằm giúp bạn tránh cước phí phát sinh ngoài gói. 

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước BIG DATA Vinaphone hiệu quả hơn: 

1. Đối tượng đăng ký: gói cước được triển khai trên toàn quốc dành cho mọi đối tượng thuê bao di động bao gồm cả thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau. 

2. Quy định về cước phí: nhà mạng sẽ có quy định thanh toán tiêu dùng dành cho từng thuê bao hoàn toàn khác nhau cụ thể: 

– Với thuê bao trả trước nhà mạng sẽ trừ trực tiếp cước phí đăng ký gói vào tài khoản chính. 

– Với thuê bao trả sau cước phí tiêu dùng gói sẽ được cộng vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng. 

3. Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước BIG DATA Vinaphone hiệu quả: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói cước BIG DATA của Vinaphone bạn soạn tin nhắn: DATA gửi đến 888. 

– Với mỗi gói cước 4G Vinaphone hay gói cước BIG DATA đều được tích hợp sẵn tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ. Do đó, nếu thuê bao có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này bạn không phải thao tác kích hoạt lại gói. 

– Trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước BIG DATA của Vinaphone bạn có thể chủ động thao tác hủy gói theo cú pháp: HUY Tên-gói gửi đến 888

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí. 

Hi vọng thông qua đôi dòng chia sẻ về cách đăng ký các gói cước BIG DATA Vinaphone trên đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn ra cho mình một gói cước ưng ý nhất nhé!


Tags: