Hướng dẫn 3 cách nạp tiền Viettel trả trước, nạp thẻ Viettel nhanh nhất

Các thuê bao di động, Dcom, Homephone trả trước của Viettel cần phải thực hiện nạp tiền Viettel thì mới có thể duy trì hoạt động cho thuê bao của Viettel. Nạp tiền hay nạp thẻ Viettel được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu. Ngoài cách nạp bằng thẻ cào, bạn có biết nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền để khách hàng có thể thực hiện việc nạp tiền nhanh chóng và cần thiết. Vậy nhà mạng đã cung cấp những cách nạp tiền Viettel trả trước nào hãy cùng theo dõi nhé.

Nạp tiền Viettel trả trước sẽ giúp các thuê bao duy trì hoạt động của dế yêu một cách tốt nhất. Có đến 3 cách nạp tiền cho thuê bao Viettel, bạn có thể chọn cho mình cách phù hợp để tiến hành gia tăng tài khoản di động, Dcom, Homephone Viettel một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel với 3 cách tiện lợi
Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel với 3 cách tiện lợi

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel với 3 cách đơn giản:

Khách hàng tiến hành nạp tiền Viettel trả trước có thể chọn cho mình 1 trong 3 cách sau:

– Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào.

– Nạp tiền Viettel qua các ví điện tử.

– Nạp tiền Viettel hộ.

Cách 1: Nạp tiền thẻ cào Viettel cho thuê bao Viettel:

Chắc hẳn bạn đã không quá xa lạ với cách nạp tiền truyền thống này, bạn có thể mua thẻ cào Viettel ở các cửa hàng, đại lý ủy quyền Viettel… Các thẻ cào Viettel có mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ vô cùng đa dạng sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu nạp thẻ của bạn.

Với thẻ cào cần nạp trên tay, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc sau đó thực hiện nạp thẻ theo thao tác:

*100*Mã số thẻ cào#OK hoặc nútGọi

Ngay khi nạp thành công, sẽ có tin nhắn gửi đến thuê bao của bạn để thông báo việc nạp thành công với mệnh giá phù hợp. Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình thông qua thao tác *101#OK.

Cách 2: Nạp tiền Viettel thông qua ứng dụng ví điện tử:

Ngày nay, có rất nhiều các ví điện tử phát triển để hỗ trợ người dùng thanh toán tiện lợi hơn, trong đó có cả việc nạp tiền điện thoại Viettel.

Các ứng dụng ví điện tử như Viettel Pay, Momo, Zalo Pay… đều có hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại Viettel. Điều kiện của cách nạp tiền qua ví điện tử là bạn phải có tài khoản ngân hàng liên kết Internet Banking.

Bạn tải ngay ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play và Appstore, liên kết và chọn vào cách nạp thẻ cào, hoặc nạp tiền điện thoại. Sau đó chọn số điện thoại Viettel cần nạp, chọn mệnh giá thao tác xác nhận để thực hiện nạp tiền thành công.

>> Đừng quên đăng ký 4G Viettel để truy cập ứng dụng nạp tiền Viettel

Cách 3: Nạp tiền Viettel hộ cho thuê bao khác:

Ngoài ra, bạn có thể nhờ thuê bao Viettel nạp tiền Viettel hộ để duy trì hoạt động trong thời gian cấp bách cần thiết. Bạn không thể mua thẻ cào, cũng không thể nạp qua ví điện tử, bạn có thể nhờ một thuê bao Viettel khác mua thẻ cao để nạp hộ giúp bạn.

Cũng với mệnh giá thẻ cao, người nạp hộ có thể thực hiện như sau:

*103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

Mong rằng với những thông tin hữu ích về cách nạp tiền Viettel sẽ giúp khách hàng duy trì hoạt động cho thuê bao di động, thuê bao Dcom, thuê bao Homephone trả trước. Chúc quý khách hàng chọn được cách nạp tiền phù hợp và nạp tiền thành công! 


Tags: