X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Vietnamobile
  3. Dịch vụ Viclip của Vietnamobile xem clip thả ga

Dịch vụ Viclip của Vietnamobile xem clip thả ga

Là một nhà mạng khá mới ở Việt Nam, thế nhưng Vietnamobile không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc là một nhà mạng có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cước, Vietnamobile còn khá mạnh ở mảng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho người dùng như dịch vụ nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi, v.v… Hôm nay, dangky3g.net sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một dịch vụ giải trí khác của Vietnamobile, đó là dịch vụ Viclip – cho phép người dùng thỏa sức xem clip trên mạng với nhiều MV hot hoặc những bộ phim hấp dẫn, đầy kịch tính bằng chiếc điện thoại hằng ngày mà cước phí lại rẻ vô cùng.

Hiện tại, đang triển khai 02 gói cước là gói ngày và gói tuần cho dịch vụ Viclip của Vietnamobile. Tùy vào mức độ sử dụng mà quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhé.

Để sử dụng dịch vụ Viclip Vietnamobile soạn:

– Gói ngày soạn: DK VC1 gửi 338 (1.000đ/ngày).

– Gói tuần soạn: DK VC7 gửi 338 (5.000đ/7 ngày).

Dịch vụ Viclip của Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ ViClip của Vietnamobile để thỏa sức xem phim với mức cước cực rẻ quý khách nhé

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Viclip Vietnamobile, quý khách có hể lựa chọn các clip mình muốn xem hoặc những bộ phim mình đang quan tâm bằng cách truy cập vào trang web http://viclip.vn và xem trực tuyến. Hoặc quý khách nào hướng đến sự tiện dụng hơn thì có thể tải ứng dụng ViClip về điện thoại theo 1 trong 2 cách dưới đây:

– Cách 1: Vào trang http://viclip.vn/download, chọn tải ứng dụng.

– Cách 2: Vào Google Play hoặc Apple Store gõ “ViClip” vào ô tìm kiếm và tải ứng dụng.

Sau khi cài đặt ViClip thành công trên điện thoại, mỗi khi sử dụng, quý khách chỉ cần bật 3G Vietnamobile và truy cập ứng dụng là có thể xem bình thường rồi.

Lưu ý: Các gói cước của dịch vụ ViClip có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, do đó, nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể tự mình hủy gói cước để tiết kiệm tài khoản cho điện thoại bằng cách soạn: HUY <Tên gói cước> gửi 338. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ thành công và có những giờ phút thư giãn thật tuyệt vời cùng các dịch vụ của Vietnamobile nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ Viclip của Vietnamobile xem clip thả ga
Đánh giá
5

Dịch vụ Vietnamobile

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay