X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Vietnamobile
  3. Dịch vụ thông báo gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

Dịch vụ thông báo gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

Những sự cố trong khi dùng điện thoại như máy hết pin giữa chừng hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng là điều không ai mong muốn. Việc điện thoại đột nhiên tắt ngấm khi bạn không có sự chuẩn bị về thiết bị sạc hoặc không thể kết nối với sóng điện thoại khả dụng khiến bạn đôi khi bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng từ bạn bè, người thân, đối tác, v.v… Để giúp quý khách khắc phục tình trạng này, Vietnamobile đã cho ra đời dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA. Với dịch vụ này, mỗi khi rơi vào tình huống “thuê bao không liên lạc được”, bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm chờ đến lúc nạp năng lượng cho điện thoại và nhận được thông báo về các số thuê bao gọi đến trong thời gian điện thoại không hoạt động. Hãy cùng dangky3g.net tìm hiểu về dịch vụ MCA của Vietnamobile các bạn nhé.

Hiện tại, Vietnamobile đang áp dụng 2 gói cước cho dịch vụ MCAgói cơ bản gói nâng cao. Mỗi gói có mỗi mức giá và tính năng nhất định. Tùy vào nhu cầu sử dụng và thông tin liên lạc mà bạn hãy chọn đăng ký 1 gói cước phù hợp với mình nhé.

Dịch vụ thông báo gọi nhỡ MCA Vietnamobile

Có dịch vụ MCA Vietnamobile, không lo bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng khi điện thoại “tắt ngấm”

Chi tiết dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile:

Gói cơ bản (6.000 đồng/tháng):

+ Đây là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Điều này có nghĩa là trong thời gian thuê bao không liên lạc được mà có cuộc gọi đến, khi hoạt động trở lại, thuê bao đăng ký gói cước sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo về số điện thoại đã gọi đến trong thời gian đó, số lần gọi đến và thời điểm gọi. Từ đó, quý khách có thể căn cứ mức độ quan trọng để gọi lại cho các thuê bao đó.

+ Để đăng ký dịch vụ MCA Vietnamobile gói cơ bản, quý khách soạn tin theo mẫu: DK MCA gửi 2626.

Gói nâng cao (9.000 đồng/tháng):

+ Đây là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 2 chiều. Điều này có nghĩa là trong thời gian thuê bao không liên lạc được mà có cuộc gọi đến, khi hoạt động trở lại, thuê bao đăng ký gói cước sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo về số điện thoại đã gọi đến trong thời gian đó, số lần gọi đến và thời điểm gọi. Đồng thời, số thuê bao đã gọi đến cho bạn cũng sẽ nhận được thông báo là bạn đã mở máy. Từ đó, việc liên lạc với nhau sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

+ Để đăng ký dịch vụ MCA Vietnamobile gói nâng cao, quý khách soạn tin theo mẫu: DK MCAB gửi 2626.

Lưu ý: Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày. Do đó, nếu không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY <Tên gói> gửi 2626.

Tham khảo: Cách đăng ký 3g Vietnamobile

Chúc quý khách đăng ký dịch vụ thành công để không còn lo lắng mỗi khi điện thoại tắt máy nữa. Thông tin thêm về dịch vụ, quý khách hãy liên hệ tổng đài Vietnamobile 0922.789.789 để được hỗ trợ nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ thông báo gọi nhỡ MCA của Vietnamobile
Đánh giá
5

Dịch vụ Vietnamobile

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay