X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Dịch vụ MCA của Viettel, chặn cuộc gọi của Viettel

Dịch vụ MCA của Viettel, chặn cuộc gọi của Viettel

Đối với người dùng di động, việc điện thoại đôi khi bị hết pin giữa chừng hoặc đi vào vùng không có sóng khiến thuê bao liên tục “ò í e” mỗi khi người khác gọi đến là điều hẳn ai cũng từng gặp phải. Đặc biệt, nếu đó là cuộc gọi quan trọng từ gia đình hay đối tác thì hẳn bạn đã bỏ qua khá nhiều thông tin quan trọng đấy. Nhằm giúp quý khách không để lỡ mất bất kỳ cuộc gọi nào từ người thân, bạn bè, Viettel đã cho ra đời dịch vụ MCA thông báo cuộc gọi nhỡ. Đây là một trong những dịch vụ rất tiện ích của Viettel, được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng, bởi cho dù điện thoại “nằm im bất động” thì hệ thống vẫn có thể báo về cho bạn biết những thuê bao nào đã gọi đến cho bạn trong thời gian đó. Bạn có muốn sử dụng ngay dịch vụ thông minh này từ Viettel không?

Cách đăng ký dịch vụ MCA của Viettel:

– Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau: MCA gửi 9123 (phí dịch vụ: 5.500đ/tháng).

Dịch vụ MCA của Viettel

Đăng ký dịch vụ MCA Viettel để không bỏ lỡ cuộc gọi từ người thân dù đang tắt máy

Vậy là từ giờ, với dịch vụ MCA của Viettel các bạn đã có thể yên tâm khi lỡ quên sạc pin điện thoại hay đi vào vùng sóng yếu mà không ngại vì đã bỏ qua những cuộc gọi của người quen. Sau khi đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel thành công, bất cứ khi nào điện thoại tắt nguồn mà có cuộc gọi đến, thì ngay sau khi mở máy lại, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo các thông tin về số thuê bao đã gọi cho bạn trong thời gian đó, bao gồm: Số thuê bao gọi đến, thời gian gọi đến, số cuộc gọi mà thuê bao đó đã thực hiện. Nhờ vậy, bạn sẽ xác định được ngay ai là người đang cần gọi lại gấp. Người thân, bạn bè của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì nghĩ bạn có tài “tiên tri” đấy.

Ngoài ra, dịch vụ MCA Viettel còn cho phép bạn tra cứu thông tin về các cuộc gọi nhỡ trong những khoảng thời gian nhất định. Tùy vào nhu cầu giải đáp thông tin mà quý khách hàng hãy soạn tin theo các cú pháp sau đây:

– Tra cứu cuộc gọi nhỡ trong ngày soạn: DSCG gửi 193.

– Tra cứu cuộc gọi nhỡ trong 7 ngày trở về trước soạn: DSCG 7 gửi 193.

– Tra cứu cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày trờ về trước soạn: DSCG 15 gửi 193.

– Tra cứu cuộc gọi nhỡ trong 1 ngày cụ thể soạn: DSCG DDMMYY gửi 193 (Trong đó, DDMMYY theo thứ tự là ngày, tháng, năm cần tra cứu viết bằng 02 chữ số).

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách nhìn ra được sự tiện ích của dịch vụ MCA mà Viettel mang lại. Chúc quý khách đăng ký thành công và không còn lo lắng mỗi khi điện thoại tắt máy.

Xem thêm: Cách đăng ký 3g Viettel

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ MCA của Viettel, chặn cuộc gọi của Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay