X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng Mobifone được đẩy mạnh dịp cuối năm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Mobifone được đẩy mạnh dịp cuối năm

Nhân dịp cuối năm, Mobifone tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng cải thiện. Chúng ta cùng điểm qua một vài ưu đãi của Mobifone dành cho khách hàng vào cuối năm.

mobifone-uu-dai-cuoi-nam

Ưu đãi nạp thẻ

Ngoài hình thức thanh toán online và qua thẻ ATM, MobiFone cũng cung cấp cho người dùng phương thức nạp tiền phổ thông nhưng đi kèm với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Với mẫu thẻ cào mới, người dùng ngoài được ưu đãi trong các ngày vàng nạp thẻ, còn được tham gia chương trình “Cào nhiều trúng lớn” cùng MobiFone diễn ra từ nay đến hết ngày 15/1/2015. Theo đó, 35 điện thoại Samsung Note 4 sẽ dành tặng cho các khách hàng may mắn trong suốt chương trình, bên cạnh 350 điện thoại M9001, cùng 350.000 giải 100.000 đồng và 3,5 triệu giải 10.000 đồng được cộng thẳng vào tài khoản.

Chỉ cần là thuê bao MobiFone thì bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 71 tỷ đồng. Đó chính là cách MobiFone tạo điểm nhấn cho chương trình khi phục vụ cho hàng triệu thuê bao trên mạng bằng những chính sách phù hợp và hiệu quả.

Dùng tiện ích online để kích cầu

Với tiện ích Thanh toán trực tuyến trên Mobifone Portal, khách hàng có thể nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp khi sử dụng tiện ích này, áp dụng cho tất cả các loại thuê bao như trả trước, trả sau, thuê bao cá nhân hay doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tiên phong thanh toán cước với thẻ tín dụng từ Master, Visa, JCB đến cả Amex, MobiFone còn cho phép thuê bao sử dụng ATM có thể thanh toán hay nạp tiền một cách nhanh chóng thông qua hơn 20 ngân hàng thông dụng. Việc thanh toán/nạp tiền không chỉ nhanh chóng, mà còn rất dễ dàng nhận được ưu đãi từ MobiFone.

Hàng hoạt ưu đãi cho thành viên lâu năm

Không chỉ mang đến những tiện ích thiết thực hiệu quả cho các thuê bao khi thanh toán qua thẻ cào và trực tuyến, MobiFone còn được xem là nhà mạng có những chương trình mang đậm tính chuyên nghiệp, phục vụ từng nhóm đối tượng khách hàng mà giá trị chính là hình ảnh cốt lõi mà MobiFone hướng đến.

Ngoài những giá trị hàng năm thông qua trang quà tặng, MobiFone còn đem đến những ưu đãi mà không phải nhà mạng nào cũng có thể cung cấp như: phòng chờ thương gia, du lịch đẳng cấp 5 sao, hàng loạt dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ các trung tâm chuyên nghiệp và phiếu giảm giá từ chuỗi nhà hàng khách sạn đối tác uy tín, miễn phí 3G trên xe bus cho sinh viên

Với những ưu đãi thiết thực trên, Mobifone ngày càng chiếm được niềm tin của hầu hết các tầng lớp thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng này!!!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ chăm sóc khách hàng Mobifone được đẩy mạnh dịp cuối năm
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay