Đăng ký gói ZING Mobifone chơi game, đọc báo, nghe nhạc chỉ 15k/tháng

Nếu bạn truy cập Internet nhưng chỉ sử dụng các ứng dụng như đọc báo, nghe nhạc hay chơi Game thì thay vì bỏ ra vài chục nghìn một tháng để đăng ký 4G Mobifone thì nay bạn chỉ cần đăng ký gói Zing Mobifone là đủ. Theo đó, thuê bao chỉ cần bỏ ra 15.000đ/tháng người dùng đăng ký gói Zing có thể thoải mái truy cập bất kỳ dịch vụ nào trên Zing mà không hề tốn thêm cước phát sinh bao gồm tất cả các trang thuộc Zing có tên miền http://….zing.vn như: Zing News, Zing mp3, Zing tv,.. Đăng ký Zing Mobifone có ngay 30 ngày xem phim, chơi game, đọc báo, nghe nhạc thả ga mà chỉ cần bỏ ra 15.000đ thì thật là quá tiết kiệm đúng không nào các bạn. Cùng xem thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước Zing Mobifone như thế nào nhé các bạn.

>>> Cách đăng ký 4G Mobifone theo tháng tặng Data gấp 6 lần năm 2019

Zing là một trong những trang tin điện tử hot nhất Việt Nam, Mobifone đã triển khai gói 3G Zing Mobifone cho phép người dùng thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ trên Zing với giá trọn gói chỉ 15.000đ/tháng. Đây là giải pháp tiết kiệm nhất cho các bạn có nhu cầu giải trí thường xuyên được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích mà chỉ cần bỏ ra số tiền tiết kiệm không quá nhiều. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước Zing của Mobifone, các bạn cùng xem và đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

Đăng ký gói Zing Mobifone thả ga giải trí không giới hạn

Đăng ký gói Zing Mobifone thả ga giải trí không giới hạn

Hướng dẫn cách đăng ký gói Zing Mobifone:

Đăng ký gói cước Zing Mobifone, các thuê bao Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO ZING gửi 9084 

Hoặc bấm vào nút

Cước tin nhắn đăng ký gói cước gửi 9084: Miễn phí.

Hệ thống Mobifone sẽ phản hồi lại tin nhắn cho bạn ngay khi bạn tin đăng ký được gửi đi thành công. Theo đó, bạn chỉ cần khởi động lại máy và bắt đầu sử dụng ưu đãi từ gói Zing mang lại nhé.

Thông tin gói cước Zing Mobifone:

– Cước phí đăng ký gói: Cực rẻ chỉ với 15.000đ/tháng (trừ từ tài khoản chính).

– Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công.

– Gói Zing được tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

– Đối tượng được đăng ký gói: Tất cả các thuê bao Mobifone đang tham gia hoạt động 2 chiều (bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau).

>>> Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 70K 1 tháng nhận 3,8GB Data

Đăng ký Zing Mobifone giải trí không giới hạn:

Gói Zing Mobifone là gói cước khuyến mãi Mobifone dành tặng cho những bạn yêu thích sử dụng các tiện ích của Zing có thể nghe nhạc, đọc báo, xem phim, chơi game suốt cả tháng mà chỉ cần bỏ ra số tiền cực tiết kiệm chỉ 15.000đ/tháng. Khi đăng ký Zing Mobifone thành công, bạn có thể thoải mái truy cập bất kỳ dịch vụ nào trên Zing mà không bị giới hạn Data 4G Mobifone như sau:

– Nghe nhạc MP3: http://mp3.zing.vn.

– Đọc báo, xem tin tức: http://news.zing.vn.

– Mạng xã hội, tương tác: http://me.zing.vn.

– Chơi game: http://play.zing.vn.

– Xem tivi trực tuyến: http://tv.zing.vn.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước Zing Mobifone:

– Gói cước chỉ ưu đãi cho khách hàng miễn phí truy cập vào các trang ứng dụng mà gói Zing quy định. Muốn đăng nhập vào các ứng dụng khác như Facebook, Zalo, Youtube, Google,….bạn phải đăng ký các gói 4G Mobifone khác.

– Hiện nay Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước 4G Mobifone giá rẻ tiết kiệm, các bạn có thể đăng ký sử dụng cùng lúc với gói Zing Mobifone để truy cập Internet đã hơn nhé.

Gói cước Cách đăng ký qua tin nhắn Đăng ký

Giá cước

(VNĐ)

Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
M10 Soạn MO M10  gửi  9084 10.000 50 MB 25đ/50kB
M25 Soạn MO M25  gửi  9084 25.000 150 MB
M50 Soạn MO M50  gửi  9084 50.000 450 MB

Hy vọng gói Zing Mobifone với những ưu đãi tuyệt vời thực sự là những gì mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công và được tận hưởng khoảng thời gian giải trí thật tuyệt vời nhé!


Tags: