Đăng ký gói VD2 Vinaphone 2.000đ có 20 phút và 500MB

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước ưu đãi theo ngày tích hợp tiện ích combo gọi và data tốc độ cao giá rẻ thì gói cước VD2 Vinaphone sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Cụ thể, khi kích hoạt thành công gói cước VD2 của Vinaphone bạn có ngay tiện ích 2 trong 1 bao gồm 20 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone, cố định VNPT trong nước và 500MB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao suốt 24h nhưng giá cước vỏn vẹn chỉ 2.000đ/ngày. Thật quá tuyệt vời đúng không nào? Gói cước khuyến mãi theo ngày VD2 Vinaphone hứa hẹn mang đến giây phút sử dụng di động hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Gói cước VD2 Vinaphone được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên để đăng ký thành công gói cước VD2 của vinaphone bạn phải là thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone. Mọi chi tiết về gói cước VD2 Vinaphone sẽ được nêu rõ ngay nội dung bài viết sau đây: 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VD2 VinaphoneƯu đãi data + thoại cả ngày khi đăng ký gói cước VD2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD2 Vinaphone cho thuê bao may mắn: 

– Để sở hữu gói cước VD2 của Vinaphone bạn vui lòng thao tác trực tiếp trên thuê bao theo cú pháp đơn giản như sau: 

Soạn tin nhắn DV VD2 gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  và gửi về tổng đài dịch vụ. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VD2 Vinaphone: 

– Đối tượng đăng ký: áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone. 

– Giá cước đăng ký: 2.000đ/ ngày khi đăng ký thành công gói cước VD2 của Vinaphone. 

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 24h tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói cước Vd2 Vinaphone thành công. 

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD2 mạng Vinaphone dành tặng: 

  • Miễn phí 20 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trong nước. 
  • Miễn phí 500MB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet trên nền công nghệ không dây vượt trội của Vinaphone. Hết ưu đãi data hệ thống sẽ tính cước phí vượt gói là 25đ/50KB.

Cú pháp cần biết khi sử dụng góí khuyến mãi VD2 Vinaphone: 

– Để kiểm tra ưu đãi hấp dẫn bao gồm ưu đãi 3G 4G Vinaphone và ưu đãi gọi thoại còn lại trong gói cước VD2 của Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TRACUU gửi đến 900

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 24 giờ sử dụng với điều kiện tài khoản chính trong thuê bao của bạn đáp ứng đủ cước phí đăng ký gói. 

– Trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước VD2 của Vinaphone bạn có thể chủ động thao tác hủy gói VD2 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn: HUY VD2 gửi về 900

– Để kiểm tra gói cước khuyến mãi Vinaphone nào mà thuê bao của bạn có thể đăng ký soạn: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận cơ hội đăng ký gói cước VD2 Vinaphone thì đừng chần chừng gì nữa thì hãy nhanh tay kích hoạt gói ưu đãi hấp dẫn này ngay hôm nay nhé!


Tags:

Bài viết liên quan