X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói V99N Viettel có ngày 1000 phút gọi trong tháng

Đăng ký gói V99N Viettel có ngày 1000 phút gọi trong tháng

Đã bao giờ bạn tá hỏa khi thống kê lại số tiền điện thoại hàng tháng lại lên đến hàng triệu đồng chưa? Với những khách hàng thường xuyên liên lạc qua điện thoại với thời lượng đến cả ngàn phút mỗi tháng thì đây không còn là sự cố nữa mà đã trở thành nỗi lo lắng thường kỳ. Vậy phải làm thế nào để vừa đảm bảo nhu cầu lại vừa tiết kiệm tài khoản cho thuê bao?

Hôm nay, dangky3g.net sẽ giới thiệu đến quý khách 1 trong những gói khuyến mãi gọi thoại siêu khủng của Viettel với ưu đãi lên đến hơn 1.000 phút gọi đó là gói V99N vừa mới được triển khai.

Với cước phí phải chăng, gói V99N Viettel sẽ giúp quý khách bảo toàn được một lượng lớn tài khoản của thuê bao đấy. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về gói V99N và cách đăng ký cho thuê bao của mình quý khách nhé.

Ưu đãi gọi thoại rẻ hơn với gói V99N của Viettel:

Gói V99N được Viettel triển khai hướng đến đối tượng khách hàng trả trước có nhu cầu gọi thoại nhiều mỗi tháng. Thay vì trả cước theo từng phút gọi, với gói V99N, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần sẽ được tặng một lượng phút gọi nhất định, dùng đến hết chu kỳ thì thôi.

Tuy nhiên, một trong những điểm hạn chế của gói cước chính là chỉ có các thuê bao trả trước thuộc danh sách Viettel khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước thì mới được đăng ký.

Do vậy, khách hàng nào còn phân vân không biết thuê bao đang dùng có đăng ký được gói này không thì hãy soạn tin: KM gửi 266 hoặc bấm *098#OK để tra cứu nhé.

Gọi nội mạng miễn phí 1.000 phút khi dùng gói V99N Viettel

Thoải mái tám không sợ hết tiền với gói V99N Viettel

Giá cước và ưu đãi của gói V99N Viettel được áp dụng như sau:

– Cước phí đăng ký: 99.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi phút gọi:

+ Miễn phí gọi thoại nội mạng 1.000 phút đến tất cả các thuê bao Viettel.

+ Tặng kèm 100 phút gọi thoại ngoại mạng đến tất cả các thuê bao di động và cố định khác trong nước.

Thuê bao đăng ký gói V99N bằng cách nào?

Các khách hàng may mắn được tham gia gói V99N chỉ cần soạn tin đăng ký đơn giản theo hướng dẫn bên dưới là sẽ đăng ký được ngay nhé.

Soạn tin: V99N gửi 109.

Lúc này, tổng đài Viettel sẽ có tin nhắn thông báo về tình trạng đăng ký gói cước của thuê bao:

– Nếu thành công, khách hàng hãy khởi động lại điện thoại và bắt đầu trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà Viettel mang đến cho mình nhé.

– Ngược lại, nếu gặp lỗi trong quá trình đăng ký, khách hàng hãy gọi ngay đến tổng đài 198 Viettel để được tra cứu và hỗ trợ kịp thời.

Bên cạnh đó, nếu muốn biết ưu đãi đã được cộng vào chưa, gói cước đang còn bao nhiêu phút gọi miễn phí, đến ngày mấy thì hết hạn…, thuê bao có thể thực hiện như sau:

– Kiểm tra số phút gọi nội mạng soạn: KTV99N gửi 109.

– Kiểm tra số phút gọi ngoại mang, bấm: *102#OK.

Một số lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng gói V99N:

– Gói V99N có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện. Trường hợp tài khoản chính không đủ để gian hạn, gói cước sẽ tự hủy.

– Nếu khách hàng không muốn sử dụng gói trong chu kỳ tiếp theo để tham khảo các ưu đãi khác phù hợp hơn, quý khách chỉ cần hủy gói theo cú pháp: HUYFT gửi 109 là được.

Với những thông tin hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng quý khách sẽ nhìn ra được những lợi ích khi đăng ký gói V99N Viettel và thoải mái hơn trong những cuộc điện thoại sau này nhé. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V99N Viettel có ngày 1000 phút gọi trong tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay