X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói V79 của Viettel ưu đãi gọi, nhắn tin siêu khủng

Đăng ký gói V79 của Viettel ưu đãi gọi, nhắn tin siêu khủng

Điện thoại di động là một trong những vật bất ly thân của các thuê bao Viettel, bởi ở đâu, làm gì, bạn cũng luôn cần đến chiếc điện thoại để liên lạc, giải trí, thư giãn. Tuy nhiên, cước phí vẫn là điều cần bận tâm hơn cả, bởi nếu vừa dùng để gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, lại còn cả nhắn tin nữa thì hẳn là tài khoản thuê bao của bạn phải tốn kha khá tiền đấy. Vậy phải làm sao để đáp ứng cả 3 nhu cầu trên với cước phí không quá đắt đỏ?

Vậy thì hôm nay, dangky3g.net sẽ giới thiệu đến quý khách 1 gói khuyến mãi mới cực hot gói V79 Viettel. Đây là gói cước gọi thoại và nhắn tin, đem đến cho khách hàng số phút gọi miễn phí lên đến 1.500 phút và các ưu đãi gọi, nhắn tin khác nữa. Trong khi đó, cước phí đăng ký gói V79 lại rẻ cực kỳ. Cùng tìm hiểu xem gói V79 của Viettel được triển khai và áp dụng như thế nào nhé các thuê bao.

Cách đăng ký gói cước gọi thoại, nhắn tin V79 Viettel:

Gói V79 Viettel được triển khai trên toàn quốc và dành cho thuê bao di động trả trước thỏa mãn điều kiện của chương trình. Nếu cảm thấy nhu cầu gọi thoại và nhắn tin mỗi tháng đều cao, vượt quá 80.000đ/tháng thì gói V79 sẽ là gói cước phù hợp và tiết kiệm dành cho quý khách đấy. Cụ thể, V79 được nhà mạng áp dụng như sau:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 79.000đ/tháng.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước Viettel thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau đây:

+ Đang hoạt động ít nhất 1 chiều, có thời gian sử dụng thuê bao từ 6 tháng trở lên kể từ ngày kích hoạt.

+ Có mức tiêu dùng hàng tháng ≤ 200.000đ.

+ Nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng hoặc thuộc đanh sách được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống.

Gói cước khuyến mãi V79 Viettel

Tha hồ gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng thả ga với gói V79 Viettel

Ưu đãi từ gói V79 Viettel dành cho khách hàng may mắn:

Tham gia gói cước hấp dẫn này, khách hàng sẽ được nhận ngay các ưu đãi gọi thoại và nhắn tin như sau:

– Miễn phí 1.500 phút gọi thoại nội mạng.

– Miễn phí 30 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước.

– Tặng thêm 30 SMS nội mạng Viettel.

Với những khuyến mãi trên, khách hàng tha hồ liên lạc mà không còn phải quá bận tâm về cước phí. So với việc không đăng ký gói cước, gói V79 Viettel giúp khách tiết kiệm gấp hơn 10 lần cước phí đấy.

Thử tưởng tượng gọi đến hơn 1.500 phút/tháng mà cước phí cho mỗi cuộc gọi hơn 1.000đ/phút (tùy gói cước) thì thuê bao của bạn đã phải tiêu tốn biết bao nhiêu tiền? Sẽ là một con số không hề nhỏ đấy.

Làm thế nào để đăng ký gói V79?

– Hầu hết các gói khuyến mãi Viettel đều có cú pháp đăng ký rất đơn giản. Thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây là đã có thể sử dụng được ưu đãi của gói V79 rồi:

V79 gửi 109

– Gói cước sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Sau thời gian này, mọi ưu đãi còn dư chưa kịp sử dụng hết cũng sẽ bị hủy đi chứ không được bảo lưu sang chu kỳ kế tiếp.

– Trong khi đó, gói cước lại có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ (nếu thuê bao đủ điều kiện). Vì vậy mà trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng gói, quý khách có thể tự hủy gia hạn bằng cách soạn tin: HUYVT gửi 109 nhé.

Gơi ý:

– Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc thuê bao không nhận được tin nhắn thì có được đăng ký gói cước không? Thực ra điều này chưa hẳn là do thuê bao của quý khách không thuộc danh sách khuyến mãi mà có thể là do người dùng đã từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ Viettel.

– Muốn kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký hay không, khách hàng chỉ cần soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài Viettel 198 sẽ được hỗ trợ ngay.

Chúc quý khách may mắn được nằm trong danh sách đăng ký gói V79 Viettel để những cuộc gọi trở nên thoải mái và vui vẻ hơn vì không bị áp lực tài khoản nữa nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V79 của Viettel ưu đãi gọi, nhắn tin siêu khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay