X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói V300 của Viettel gọi, nhắn tin nội mạng thả ga

Đăng ký gói V300 của Viettel gọi, nhắn tin nội mạng thả ga

Lưu ý: Viettel hiện tạm ngừng đăng ký các gói khuyến mãi (gọi, SMS, 3G ngày, Dcom) qua tin nhắn. Khách hàng bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Viettel để đăng ký gói khuyến mãi được hưởng. LH: 198.

Quý khách thường xuyên liên lạc bằng cách nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, người thân, thế nhưng cước phí tăng đều qua mỗi phút gọi hay tin nhắn gửi đi đều khiến quý khách phải bận tâm, lo lắng. Với mức độ sử dụng cao và liên tục, việc tìm kiếm một gói cước khuyến mãi Viettel phù hợp để vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo nhu cầu không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đã chán ngán với việc nạp thẻ hằng tháng đến vài trăm ngàn mà lại còn hồi hộp lo sợ tăng cước phí khi liên lạc, thì nay, gói V300 Viettel sẽ đem đến cho thuê bao của quý khách đến 3.000 phút gọi3.000 SMS nội mạng, thoải mái tâm sự, chuyện trò đủ kiểu mà không ngại vượt mức rồi nhé.

Không chỉ vậy, gói V300 Viettel còn có cả ưu đãi gọi thoại ngoại mạng nữa cơ đấy. Cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3g.net để tìm hiểu kĩ hơn về các ưu đãi của gói cũng như cách tham gia và đăng ký sử dụng nào.

Gọi thoại, nhắn tin thỏa thích với gói V300 Viettel:

Hiện tại, gói cước với ưu đãi siêu khủng này đang được Viettel áp dụng trên toàn quốc, tuy nhiên chỉ dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động, nhận được tin nhắn của nhà mạng hoặc thuộc danh sách được tham gia gói cước do hệ thống lựa chọn.

Nếu đã từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ Viettel hoặc bỏ lỡ tin nhắn khuyến mãi lẫn chung với nhiều tin nhắn rác khác, khách hàng cũng có thể tự mình tra cứu xem thuê bao đang dùng có thể đăng ký gói V300 không bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc bấm *191#OK nhé.

Với 300.000đ/lần đăng ký, thuê bao của quý khách sẽ được hưởng đồng loạt các ưu đãi gọi thoại, nhắn tin siêu hấp dẫn như sau:

– Miễn phí 3.000 phút gọi thoại nội mạng toàn quốc.

– Miễn phí 3.000 tin nhắn nội mạng đến mọi số thuê bao Viettel trong nước.

– Tặng kèm 60 phút gọi thoại ngoại mạng đến tất cả các thuê bao di động và cố định của các nhà mạng trên cả nước.

Làm thế nào để đăng ký gói V300 siêu ưu đãi?

Gọi thoại, nhắn tin thả ga với gói V300 Viettel

Thoải mái liên lạc không sợ hết tiền với gói V300 Viettel

– Theo đó, thuê bao may mắn thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi của gói cước này đừng bỏ qua cơ hội tham gia gọi thoại, nhắn tin tiết kiệm bằng cách soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

V300 gửi 109

– Sau khi nhận được phản hồi đăng ký thành công từ hệ thống, quý khách đã có thể yên tâm liên lạc với người thân, bạn bè mà không cần bận tâm cước phát sinh nữa rồi. Hàng ngàn phút gọi và tin nhắn giờ đây không còn quá to tát khi thuê bao sử dụng gói V300 Viettel nữa phải không nào?

Lưu ý:

– Gói V300 có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Hết thời hạn nói trên, gói cước tự động gia hạn nếu thuê bao đủ điều kiện.

– Trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng ưu đãi trong chu kỳ tới, khách hàng có thể chủ động hủy gói bằng cách soạn tin: HUYVT gửi 109. Theo đó, toàn bộ số phút gọi và tin nhắn cũng sẽ bị hủy đi chứ không được bảo lưu.

So với việc không đăng ký gói V300 thì thuê bao của quý khách sẽ tốn một khoản tiền khổng lồ nếu gọi hơn 3.000 phút hoặc nhắn đến 3.000 SMS mỗi tháng đấy. Do vậy nếu nhu cầu đạt mức này thì việc lựa chọn gói V300 là một sự quyết định kinh tế.

Ngược lại, khách hàng có tổng chi tiêu cước phí trong tài khoản không quá 300.000đ/tháng thì không nên đăng ký gói này nhé, vì sẽ tốn khá nhiều chi phí ban đầu mà lại lãng phí nữa. Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thông tin, quý khách vui lòng gọi tổng đài 198 để được tư vấn nhé. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V300 của Viettel gọi, nhắn tin nội mạng thả ga
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay