Đăng ký gói V120 Viettel ưu đãi 60GB data và gọi thoại thả ga chỉ 120.000đ

Dế yêu thường xuyên than đói bởi nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng của bạn quá thường xuyên, vậy thì đăng ký gói V120 Viettel sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tiến hành đăng ký gói cước V120 Viettel khách hàng có 2GB/ngày (ưu đãi 60GB/tháng), miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel và tặng thêm 100 phút gọi ngoại mạng trong nước. Gói cước V120 của Viettel mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm di động thoải mái hơn và đặc biệt là tiết kiệm cước phí nhiều nhất. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký ngay đi nào.

Gói V120 Viettel là gói cước combo khuyến mãi chỉ dành cho thuê bao di động trả trước theo danh sách. Với sự thành công của các gói khuyến mãi data theo ngày gói khuyến mãi V120 Viettel được triển khai nhằm làm đa dạng sự lựa chọn của người dùng, đồng thời mở rộng phạm vi đối tượng đăng ký nhiều hơn. Nào hãy để dangky3g.net nói cho bạn nghe thông tin và cách đăng ký gói V120 của Viettel nhé.

Đăng ký gói V120 Viettel ưu đãi 60GB data và miễn phí gọi thoại nội/ ngoại mạng
Đăng ký gói V120 Viettel ưu đãi 60GB data và miễn phí gọi thoại nội/ ngoại mạng

Thông tin chi tiết gói V120 Viettel gói khuyến mãi combo 3 trong 1:

Tiến hành đăng ký gói V120 Viettel là lựa chọn của nhiều thuê bao có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại thường xuyên có thể thoải mái sử dụng mà không lo lắng áp dụng về vấn đề cước phí. Thông tin chi tiết cụ thể như sau:

– Cước phí đăng ký: Trọn gói chỉ 120.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi đăng ký gói cước V120 Viettel thành công.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt gói cước thành công.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng cho tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

– Đối tượng đăng ký gói cước V120 Viettel: Chỉ dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước thuộc danh sách ưu đãi từ nhà mạng, thuê bao nhận tin nhắn từ tổng đài Viettel.

>> Tìm hiểu thêm các gói cước khuyến mãi Viettel ưu đãi cực khủng cho di động tại đây

Hướng dẫn cách đăng ký gói V120 Viettel cho di động:

Tiến hành đăng ký gói V120 của Viettel, các thuê bao di động theo danh sách có thể tiến hành đăng ký ngay theo cú pháp:

V120 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu data, phút gọi cho thuê bao di động của mình nhé.

Đăng ký gói V120 của Viettel nhận ngay ưu đãi khủng:

Các thuê bao theo danh sách tiến hành đăng ký gói V120 của Viettel thành công sẽ nhận ngay 3 ưu đãi cực khủng để gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và thả ga kết nối mạng với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Tặng 2GB/ngày liên tiếp trong suốt 30 ngày (tổng số data nhận được là 60GB). Sử dụng hết ưu đãi trong ngày, hệ thống tự động ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi của ngày mới được cộng
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, mỗi cuộc gọi quá 20 phút sẽ được tính cước phí như cước mà thuê bao đang sử dụng.
  • Tặng thêm 100 phút ngoại mạng dành cho các mạng Mobifone, Vinaphone… tất cả các mạng viễn thông trong nước.

Các cú pháp hỗ trợ dành cho khách hàng đăng ký gói V120 Viettel:

  • Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước: KTTK gửi 191.
  • Kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước V120 Viettel: KTLL gửi 195.
  • Hủy gói cước V120 Viettel cho thuê bao đăng ký, soạn tin: HUY V120 gửi 191 (Toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ không còn giá trị sử dụng kể từ lúc hủy gói cước thành công).

Mong rằng gói V120 Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thật thú vị và thật tiết kiệm. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!


Tags: