Đăng ký gói ST90 Viettel nhận ngay 60GB data siêu tốc 4G chỉ 90.000đ

Gói ST90 Viettel là gói cước 4G siêu tốc rất HOT cho khách hàng sử dụng sim di động của Viettel. Tiến hành đăng ký gói ST90 Viettel chỉ 90.000đ bạn nhận ngay 60GB data để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao suốt tháng với ưu đãi 60GB data. Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trên di động thường xuyên. Gói cước ST90 mạng Viettel hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút truy cập mạng cực đã mà không phải lo lắng hết data hay sử dụng hết ưu đãi.

Theo đó, mỗi thuê bao đăng ký thành công gói ST90 của Viettel sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB mỗi ngày và liên tiếp trong 30 ngày. Như vậy chỉ với 1 lần đăng ký khách hàng được miễn phí truy cập mạng bằng di động trên nền tảng mạng không dây 4G siêu tốc độ. Gói cước sẽ giúp bạn thả ga giải trí, live stream cho những chuyến đi xa, công tác hay thực hiện các nhu cầu truy cập mạng thiết yếu mỗi ngày. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói siêu tốc ST90 Viettel cho thuê bao di động của mình nhé.

Đăng ký gói ST90 Viettel ưu đãi 60GB data giá chỉ 90.000đ
Đăng ký gói ST90 Viettel ưu đãi 60GB data giá chỉ 90.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST90 Viettel cho thuê bao di động bằng tin nhắn:

Khách hàng tiến hành đăng ký gói ST90 của Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST90 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của bạn.

Trong đó:

  • ST90 là tên của gói cước.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đừng quên khi đã gửi tin nhắn đến tổng đài 9123 và nhận thông báo đăng ký gói cước thành công thì hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật data cho sim di động của bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói ST90 của Viettel gói cước siêu tốc 4G cực đã:

– Chỉ với 90.000đ trong tài khoản chính khách hàng đã có thể đăng ký gói ST90 của Viettel thành công và sở hữu ưu đãi data khủng.

– Gói cước có thời hạn sử dụng 30 ngày, sau 30 ngày gói cước tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn còn đủ cước phí để gia hạn gói cước.

– Gói cước siêu tốc ST90 của Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng. Khách hàng nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

Đăng ký gói siêu tốc ST90 Viettel data dùng cả tháng thả ga:

Theo đó, các thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng tiến hành đăng ký gói ST90 của Viettel thành công sẽ được thả ga kết nối mạng không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí. Với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 2GB/ngày x 30 ngày = 60GB/ tháng để truy cập Internet tốc độ cao thả ga.
  • Dùng hết 2GB data trong ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cước phí.
  • Ưu đãi data không sử dụng hết trong ngày sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo.

Đăng ký gói ST90 Viettel ngay hôm nay để có thể trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet tốc độ cực cao giá cực rẻ nhé. Nếu không may mắn là thuê bao đăng ký gói cước thành công, hãy tham khảo một số gói 3G Viettel data khủng trọn gói của Viettel nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công! 


Tags: