X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói SMS1K Viettel chỉ 1.000đ có ngay 100 SMS

Đăng ký gói SMS1K Viettel chỉ 1.000đ có ngay 100 SMS

Đối với những khách hàng trẻ tuổi, việc liên lạc thông qua hình thức nhắn tin sẽ phổ biến và tiết kiệm hơn nhiều so với việc gọi thoại. Chính vì vậy, Viettel đã triển khai không ít các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn có nhu cầu nhắn tin nhiều có thể thoải mái trao đổi, tâm sự mà không phải quá lo lắng về cước phí.

Đặc biệt, mới đây, gói cước SMS1K Viettel đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi giá gói quá rẻ mà ưu đãi lại khiến nhiều người ngạc nhiên. Chỉ với 1.000đ/lần đăng ký, thuê bao của quý khách đã có được ngay 100SMS nội mạng, tha hồ nhắn tin với bạn bè, người yêu, tiết kiệm gấp hàng trăm lần so với việc không tham gia gói.

Cùng theo dõi bài viết của dangky3g.net để hiểu rõ hơn về các ưu đãi của gói nhắn tin SMS1K đặc biệt này của Viettel nhé quý khách.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi SMS1K Viettel:

Tên gói cước đã nói lên được phần nào tính chất của gói rồi phải không nào? Đây là gói nhắn tin nội mạng Viettel, được nhà mạng triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

Đây là một trong những điểm hạn chế của gói này, tuy nhiên khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói SMS1K không bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi đến tổng đài 198 Viettel để được nhân viên hỗ trợ nhé.

Theo đó, gói SMS1K có những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– Cước phí đăng ký không thể nào rẻ hơn: Chỉ 1.000đ/ngày.

– Nhận ngay 100 tin nhắn nội mạng miễn phí, tha hồ nhắn tin suốt cả ngày.

Gói SMS1K Viettel: 1.000đ có ngay 100SMS

Chỉ 1.000đ/ngày, thuê bao có ngay 100SMS nội mạng từ gói SMS1K Viettel

Làm thế nào để đăng ký gói SMS1K Viettel?

– Khách hàng thuộc đối tượng tham gia và có nhu cầu sử dụng gói cước hãy soạn ngay tin nhắn theo mẫu dưới đây để đăng ký cho dế yêu của mình:

SMS1K gửi 170

– Hãy để ý điện thoại sau khi gửi tin để xem hệ thống xác nhận thuê bao đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé quý khách. Nếu đã hoàn tất thì còn chờ gì nữa, tích cực nhắn tin cho bạn bè thôi nào, không cần bận tâm nhiều về cước phí nữa nha.

Những lợi ích mà gói SMS1K đem lại cho khách hàng:

– Gói cước được tính theo ngày nên rất dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Ưu đãi 100SMS không giới hạn số lượng thuê bao nhận tin nhắn, nên người dùng có thể thoải mái gửi tin nhắn cho bất kỳ số thuê bao Viettel nào.

– Tha hồ nhắn tin có dấu, không sợ kéo dài văn bản làm tăng số lượng tin nhắn, tốn thêm tài khoản cho thuê bao.

Gói SMS1K quả thực là 1 gói cước hữu ích phải không nào? Giờ đây, những trường hợp cần thổ lộ tình cảm hay tâm sự khó nói cũng có thể dễ dàng thông qua SMS mà chuyện trò với nhau cho đỡ ngại rồi đấy. Thời kỳ hiểu lầm nhau vì nhắn tin không dấu cũng không còn nữa vì đã có gói SMS1K Viettel đấy.

Chúc các khách hàng Viettel đăng ký thành công gói cước và có những phút liên lạc qua tin nhắn thật thú vị khi sử dụng gói SMS1K nha.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói SMS1K Viettel chỉ 1.000đ có ngay 100 SMS
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay