X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Nhắn tin không giới hạn khi đăng ký gói Smax của Viettel

Nhắn tin không giới hạn khi đăng ký gói Smax của Viettel

Đôi lúc, việc nhắn tin trên điện thoại lại có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc gọi điện trực tiếp. Nhất là vào những lúc bận rộn như đang họp, ở những nơi công cộng nhiều người hoặc đơn giản là để thổ lộ, giãi bày những tình cảm mà nếu nói chuyện trực tiếp sẽ khó mà chia sẻ hết được. Mặc dù cước phí cho 1 tin nhắn nội mạng Viettel khá rẻ, nhưng nếu nhân lên với số lượng lớn thì bạn sẽ phải tốn kha khá khoản tiền đấy. Do đó, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, Viettel mới đây đã cho triển khai gói nhắn tin nội mạng SMAX mới với các ưu đãi khiến bạn phải giật mình vì siêu rẻ. Chỉ với 2.000đ/ngày, bạn được thoải mái nhắn tin cả ngày không giới hạn số lượng tin nhắn.

So với các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng hiện nay thì đăng ký gói SMAX của Viettel vượt trội hơn hẳn và hoàn toàn thích hợp với những người nhắn tin thường xuyên. Thậm chí, nếu không nhắn tin quá nhiều thì đăng ký gói cước này cũng hoàn toàn có lợi cho bạn, bởi với 2.000đ, thông thường bạn chỉ có thể nhắn được khoảng 10 tin nhắn thôi. Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng dangky3g.net khám phá những ưu đãi mà gói SMAX mang lại nào!

Đăng ký gói Smax của Viettel nhắn tin không giới hạn

Chỉ với 2.000đ/ngày, bạn thỏa sức nhắn tin không giới hạn với gói SMAX Viettel

Thông tin đăng ký gói khuyến mãi Smax của Viettel:

– Phạm vi áp dụng gói cước: Cả nước.

– Đối tượng được phép đăng ký: Hiện tại, gói SMAX chi được áp dụng đối với các thuê bao Viettel trả trước có trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Để tra cứu xem thuê bao đang dùng có được sử dụng gói cước này hay không, quý khách có thể soạn tin: KM gửi 266 nhé.

Làm thế nào để đăng ký nhắn tin không giới hạn với SMAX?

– Việc đăng ký gói SMAX Viettel cũng đơn giản và tiện lợi như chính gói cước vậy. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây: SMAX gửi 170.

– Vậy là xong rồi, gói SMAX có hiệu lực đến 24h cùng ngày và có tính năng tự động gia hạn, do đó quý khách yên tâm mỗi khi bắt đầu ngày mới bằng việc nhắn tin hỏi thăm ai đó mà không cần bận tâm về cước phí nữa nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước, quý khách vui lòng gọi tổng đài 198 của Viettel để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những giờ phút trò chuyện thật vui qua tin nhắn nhờ gói SMAX của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhắn tin không giới hạn khi đăng ký gói Smax của Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay