Đăng ký gói MIU Sinh viên Mobifone 50.000đ/tháng nhận 3,8GB Data

Bạn đang sử dụng thuê bao Sinh viên Mobifone thì đừng bỏ qua các gói MIU sinh viên Mobifone nhé. Đây là gói cước 4G Mobifone đặc biệt triển khai dành riêng cho các thuê bao sinh viên Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc. Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước MIUSV Mobifone sẽ nhận được ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong vòng 30 ngày với cước đăng ký chỉ 50.000đ/tháng (thuê bao thường đăng ký gói cước sẽ phải trả cước đến 70.000đ/tháng). Đăng ký gói MIU SV Moibofne thành công bạn có thể thoải mái truy cập mạng giải trí và học tập không giới hạn Data trong tháng. Cách đăng ký gói cước MIUSV Mobifone như thế nào? Bạn hãy cùng xem thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

>>> Cách đăng ký 4G Mobifone theo tháng tặng Data gấp 6 lần năm 2019

Gói cước MIU Sinh viên Mobifone là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao Q-Student, Q-Teen Mobifone, giúp các bạn học sinh, sinh viên thoải mái truy cập mạng thật thoải mái với giá tiết kiệm nhất có thể. Với ưu đãi lên đến 3,8GB Data mỗi tháng, các bạn có thể yên tâm truy cập mạng, lướt Facebook, chat Zalo kết nối với bạn bè, người thân trong suốt 30 ngày. Điều kiện đăng ký gói MIUSV Mobifone là thuê bao của bạn là thuê bao Sinh viên Mobifone đang hoạt động và có số dư tài khoản còn đủ 50.000đ là đã có thể đăng ký gói cước thành công và thỏa thích truy cập mạng tốc độ cao mỗi ngày.

Đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone nhận 3,8GB chỉ 50.000đ/tháng
Đăng ký gói MIU sinh viên Mobfone nhận ngay 3,8GB 

Hướng dẫn cách đăng ký gói Miu sinh viên Mobifone:

Thuê bao Q-Student, Q-Teen đăng ký gói Miu sinh viên Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO MIU gửi 9084 (miễn phí)

– Hoặc thuê bao có thể đăng ký gói cước nhanh hơn bằng cách bấm vào nút

– Sau khi nhận được tin nhắn thuê bao đã đăng ký gói cước MIU sinh viên Mobifone thành công. Nội dung tin nhắn bao gồm ưu đãi Data có trong gói cước, thời gian sử dụng gói cước là đến ngày nào, thuê bao lưu ý để có thể sử dụng gói cước tốt hơn nhé.

– Lúc này bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn. Sau khi khởi động lại thiết bị, bạn đã có thể truy cập mạng Internet miễn phí trong suốt 30 ngày rồi.

Điều kiện để đăng ký gói cước MIUSV Mobifone:

Là gói cước đặc biệt chỉ dành cho một nhóm đối tượng nhất định nên gói cước MIUSV Mobifone chỉ áp dụng cho các đối tượng thuê bao như sau:

– Thuê bao sinh viên Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc. Tại thời điểm thuê bao đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone thì tài khoản chính còn đủ 50.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công.

– Các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Cao đẳng, Trung cấp, Đại học trên toàn quốc vẫn còn đang sử dụng Sim Mobifone thường thì hãy nhanh chân đến cửa hàng giao dịch Mobifone trên toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký hòa mạng Sim Mobifone sinh viên miễn phí. Khi đển trung tâm giao dịch các bạn lưu ý mang theo Giấy Chứng minh nhân dân, Thẻ Sinh viên và thẻ Sim Mobifone cần hòa mạng.

>>> Cách đăng ký gói C90 Mobifone nhận siêu khuyến mãi 60GB/tháng

Thông tin chi tiết gói MIU SV Mobifone:

Gói cước MIU SV Mobifone là gói cước có ưu đãi Data khủng đặc biệt dành cho các  thuê bao sinh viên Mobifone. Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước MIU sinh viên Mobifone sẽ được nhận ưu đãi như sau:

– Cộng 3,8GB Data 4G Mobifone tốc độ cao vào tài khoản Data dùng để truy cập mạng thật thỏa thích trong suốt tháng. Hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao được truy cập mạng tốc độ cao trong suốt quá trình sử dụng mà không bị hạ băng thông, không lo mạng chậm, giật hay lag.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói, thuê bao sử dụng hết ưu đãi 3,8GB Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nên bạn không cần phải lo lắng cước phí phát sinh ngoài gói.

– Thời hạn sử dụng gói cước MIUSV Mobifone: 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày thì gói cước sẽ tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính của thuê bao còn đủ 50.000đ trừ cước gia hạn gói.

Đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone nhận 3,8GB chỉ 50.000đ/tháng

Hỗ trợ sử dụng gói cước MIU sinh viên Mobifone:

– Trong quá trình sử dụng gói cước, để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn trong gói MIUSV Mobifone là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi cho bạn số ưu đãi Data còn trong gói cước mà thuê bao có thể sử dụng, thời gian sử dụng có trong gói cước là đến ngày nào để có thể sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

– Để hủy tính năng tự động gia hạn gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999. Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng gói cước, hệ thống sẽ không gia hạn gói cước cho bạn nữa nên bạn có thể yên tâm tài khoản được bảo toàn hoàn toàn.

– Để hủy gói MIU sinh viên Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MIU gửi 999. Bạn hãy soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước MIU sinh viên Mobifone khi chưa sử dụng hết Data có trong gói cước mà bạn đang sử dụng.

Gói MIUSV Mobifone thực sự là gói cước hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các thuê bao đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone thành công và có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng gói cước nhé!


Tags: