Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 70K 1 tháng nhận 3,8GB Data

Trong số các gói cước 4G Mobifone đang được triển khai hiện nay thì gói MIU Mobifone là gói cước được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký nhất. Theo đó, thuê bao đăng ký gói MIU Mobifone sẽ nhận được ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong suốt 30 ngày, cước đăng ký gói MIU Mobifone chỉ 70.000đ/tháng. Điểm hấp dẫn là tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc đều có thể đăng ký gói cước MIU Mobifone để sử dụng mà không cần thỏa bất kỳ điều kiện nào cả. Sau đây sẽ là chi tiết cách đăng ký gói MIU 70K Mobifone, các bạn hãy cùng xem để đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

Gói MIU Mobifone là gói cước 4G Mobifone cơ bản có mức ưu đãi Data và cước phí đăng ký phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Ưu đãi 3,8GB Data từ gói cước mang lại sẽ giúp bạn truy cập mạng Internet thật thỏa sức, yên tâm nghe nhạc, xem phim, lướt Facebook, chat chit  mỗi ngày mà không ngại thiếu Data. Đăng ký gói MIU 70k Mobifone để sử dụng, bạn cũng cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói, thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet, yên tâm tài khoản không bị ảnh hưởng. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước MIU Mobifone, cùng xem nhé.

Đăng ký gói MIU Mobifone nhận ưu đãi 3,8GB Data

Đăng ký gói MIU Mobifone nhận ngay 3,8GB Data

Cách đăng ký gói MIU Mobifone 70k 1 tháng trọn gói:

Thuê bao đăng ký gói MIU Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO MIU gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc thuê bao có thể đăng ký gói cước nhanh hơn bằng cách bấm vào nút

Thuê bao lưu ý sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone thông báo thuê bao đăng ký gói cước thành công hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobifone nhận thêm ưu đãi gọi thoại miễn phí

Thông tin gói cước MIU Mobifone bạn cần nắm:

– Cước đăng ký gói MIU Mobifone là 70.000đ tháng. Cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Thời hạn sử dụng gói MIU Mobifone là 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công và đến ngày cuối cùng của tháng đối với các thuê bao di động trả sau.

– Đối tượng đăng  ký gói cước: Tất cả thuê bao di động trả trước, thuê bao trá sau đang hoạt động trên toàn quốc. Đối với thuê bao di động trả trước tại thời điểm thuê bao đăng ký gói cước MIU Mobifone, tài khoản chính còn đủ 70.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký MIU Mobifone nhận ưu đãi Data khủng:

– Thuê bao đăng ký gói cước MIU Mobifone sẽ nhận được ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong vòng 30 ngày. Hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao được truy cập Internet tốc độ cao mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng. 

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói. Khi thuê bao sử dụng hết 3,8GB Data ưu đãi có trong gói, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet, các thuê bao có thể yên tâm tài khoản chính không bị trừ cước ngoài mong muốn.

– Ưu đãi 3,8GB Data sẽ được cộng một lần duy nhất ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Các bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi có trong có gói cước để có kế hoạch sử dụng Data có trong gói cước hiệu quả hơn nhé.

Đăng ký gói MIU Mobifone nhận ưu đãi 3,8GB Data

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước MIU 70k Mobifone:

– Cú pháp kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone bạn soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi cho bạn số dung lượng Data còn trong gói MIU Mobifone mà thuê bao có thể sử dụng trong thời gian còn lại và thời hạn sử dụng gói cước 4G MIU Mobifone là đến ngày nào.

– Sau 30 ngày sử dụng gói MIU Mobifone sẽ được tự động gia hạn, các thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói MIU Mobifone vào chu kỳ kế tiếp hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999.

– Khi thuê bao muốn hủy gói MIU Mobifonee, hãy soạn tin nhắn: HUY MIU gửi 999 và soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước MIU Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Thuê bao sau khi hủy gói MIU 70k của Mobifone hãy nhớ tắt dữ liệu di động trên thiết bị đi để tránh cước phí phát sinh nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói MIU Mobifone thành công và có những trải nghiệm thật thú vị khi truy cập Internet từ ưu đãi Data của gói cước. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng với các dịch vụ của Mobifone nhé!


Tags: