X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói MimaxSV Viettel sinh viên 3GB DATA

Đăng ký gói MimaxSV Viettel sinh viên 3GB DATA

Nhà mạng Viettel đang triển khai gói cước 3G khuyến mãi MimaxSV dành cho đối tượng là sinh viên, học sinh. Cụ thể khi đăng ký gói MimaxSV của Viettel thành công, bạn sẽ nhận được 3GB lưu lượng tốc độ cao tối đa  với giá cước ưu đãi là 50.000đ/tháng.

Gói MimaxSV là gói cước 3G trọn gói dành cho học sinh, sinh viên, vì vậy khi sử dụng hết số dung lượng 3GB thì bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường mà không trả thêm bất kỳ khoản phí nào nữa. Dưới đây là chi tiết gói cước MimaxSV Viettel khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên.

mimaxsv viettel

Đăng ký gói MimaxSV Viettel nhận ngay 3GB chỉ 50K/tháng

Cách đăng ký gói MimaxSV Viettel 3GB

Sinh viên là đối tượng khách hàng có nhu cầu cao trong việc học tập và giải trí trên di động, tuy nhiên những hoạt động này khiến tài khoản thuê bao tiêu tốn một khoản đáng kể hằng tháng. Để tan hoàn toàn nỗi lo lắng này, các bạn có thể đăng ký gói cước MimaxSV Viettel – Gói cước ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên để tận hưởng dung lượng data ưu đãi  “khủng” với giá cước vô cùng “hạt dẻ”.

Để đăng ký gói MimaxSV của Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  MIMAXSV 0987912184 gửi 9123

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

– Giá cước gói MimaxSV: 50.000 đồng/ lần đăng ký.

– Điều kiện đăng ký gói 3G Viettel MimaxSV: Thuê bao di động  đang hoạt động 2 chiều và phải là sim học sinh, sinh viên Viettel.

Ưu đãi hấp dẫn của gói MimaxSV Viettel dành cho các bạn học sinh, sinh viên:

Những thuê bao thỏa mãn điều kiện có thể tham gia đăng ký gói cước MimaxSV Viettel và tận hưởng ưu đãi tuyệt vời từ nhà mạng như sau:

+ Tặng 3GB data tốc độ cao truy cập internet trong 30 ngày.

+ Riêng khách hàng sử dụng sim sinh viên thực hiện đăng ký gói MimaxSV Viettel sẽ được nhà mạng tăng dung lượng ưu đãi lên 3GB để truy cập internet trong 30 ngày với cước phí không thay đổi – 50.000 đồng/ lần đăng ký.

+ Sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao ưu đãi (3GB đối với sim học sinh và 3GB đối với sim sinh viên), khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập internet trên tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, đồng hành cùng gói cước MIMAXSV Viettel trọn gói các bạn có thể thoải mái lướt web 24/24 mà không lo chặn đường truyền truy cập mỗi khi hết dung lượng tốc độ cao. Cơ hội sử dụng internet thoải mái với cước phí rẻ sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên an tâm học tập, nghiên cứu và chia sẻ thông tin, kiến thức cùng bạn bè để quá trình học tập trở nên hiệu quả hơn, việc liên lạc cũng sẽ trở nên thông suốt hơn.

Giờ đây các bạn học sinh, sinh viên đã có giải pháp để sử dụng internet tiết kiệm và hiệu quả. Đăng ký ngay gói cước MIMAXSV Viettel để đáp ứng nhu cầu học tập thông qua di động mỗi ngày và thoải mái thư giãn, giải trí sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi các bạn nhé.

Lưu ý: Khi không còn muốn sử dụng MimaxSV nữa thì bạn hãy hủy gói theo cú pháp: HUY gửi đến 191

Chúc các bạn đăng ký gói MimaxSV Viettel thành công!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MimaxSV Viettel sinh viên 3GB DATA
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay