Đăng ký gói MIMAXSV Viettel ưu đãi 3GB data chỉ 50.000đ cho sinh viên

Các thuê bao đang sử dụng sim sinh viên Viettel chắc chắn không thể nào bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước MIMAXSV Viettel. Gói cước được nhà mạng triển khai với hy vọng giúp các bạn sinh viên có data khủng để truy cập Internet phục vụ cho nhu cầu học tập tốt nhất. Với giá cước siêu rẻ, gói cước MIMAXSV Viettel là gói cước 3G/ 4G Viettel siêu ưu đãi mà chắc chắn các bạn sinh viên không thể nào bỏ qua. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay để online tìm kiếm thông tin phục vụ cho nhu cầu học tập thật tốt bạn nhé.

Đăng ký gói MIMAXSV của Viettel là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao sinh viên phục vụ nhu cầu học tập và giải trí hiệu quả nhất. Với cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản, bạn đã có thể thoải mái truy cập Internet suốt 30 ngày. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết bên dưới để biết chi tiết về gói MIMAX sinh viên Viettel nhé.

Đăng ký gói cước MIMAXSV Viettel chỉ 50.000đ nhận ngay 3GB
Đăng ký gói cước MIMAXSV Viettel chỉ 50.000đ nhận ngay 3GB

Hướng dẫn cách đăng ký MIMAXSV Viettel cho sim sinh viên:

Để đăng ký gói cước, các thuê bao soạn tin theo cú pháp:

MIMAXSV 0988246777 gửi 9123     

Hoặc nhấn vào ô  để đăng ký gói cước về cho thuê bao của mình.

Trong đó MIMAXSV là tên gói cước, 0988246777 là mã đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ 3G/4G Viettel.

Đối tượng đăng ký gói cước MIMAXSV của Viettel:

Gói cước MIMAXSV của Viettel là gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel bạn phải là thuê bao sử dụng sim sinh viên của Viettel.

Nếu bạn là sinh viên nhưng chưa chuyển đổi sim sinh viên, có thể mang SIM, CMND và thẻ sinh viên đến phòng giao dịch Viettel gần nhất để kích hoạt thuê bao sinh viên cho SIM của bạn.

Thông tin chi tiết gói cước 3G MIMAXSV Viettel:

– Cước phí đăng ký: 50.000đ.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

– Ưu đãi dung lượng tốc độ cao: 3GB.

– Cước vượt gói: hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ khách hàng sử dụng gói MIMAXSV Viettel hiệu quả:

– Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra gói cước MIMAX sinh viên Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Gói MIMAXSV của Viettel có tính năng gia hạn tự động. Nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu bằng cách soạn tin: HUY gửi 191. Sau đó làm theo hướng dẫn.

Hy vọng rằng gói cước MIMAXSV Viettel sẽ mang đến cho các thuê bao sinh viên Viettel thả ga sử dụng dịch vụ Mobile Internet. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công.


Tags: