Đăng ký gói MIMAX90 Viettel ưu đãi 5GB data trọn gói chỉ 90.000đ

Thường xuyên phải kết nối Internet tốc độ cao trên di động, khách hàng Viettel có thể đăng ký gói MIMAX90 Viettel cho thuê bao di động để tiết kiệm cước phí nhiều hơn và vẫn có data để thả ga sử dụng. Chỉ với 90.000đ đăng ký thành công gói MIMAX90 của Viettel bạn nhận ngay ưu đãi trọn gói không giới hạn dung lượng với 5GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Đây là gói cước 3G/4G Viettel phổ biến đang được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng nhiều nhất nhất hiện nay.

Gói cước MIMAX90 của Viettel sử dụng như gói cước 3G Viettel và cả 4G Viettel, tuy thuộc vào sim di động của bạn đã chuyển đang sang sim 4G Viettel hay chưa. Đăng ký gói cước MIMAX90 4G Viettel bạn sẽ không phải cước phí sử dụng trong suốt 30 ngày, điều đặc biệt hơn hết là gói cước áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Viettel. Nếu có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước siêu ưu đãi này bạn nhé.

Đăng ký gói MIMAX90 Viettel nhận ngay 5GB data tốc độ cao
Đăng ký gói MIMAX90 Viettel nhận ngay 5GB data tốc độ cao

Hướng dẫn cách đăng ký gói MIMAX90 Viettel cho thuê bao di động:

Khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trên di động thường xuyên, gói cước MIMAX90 của Viettel sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MIMAX90 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất, chính xác nhất cho thuê bao di động của bạn.

Trong đó:

  • MIMAX90 là tên của gói cước.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đăng ký gói cước MIMAX90 của Viettel thành công, bạn nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 5GB data tốc độ cao. Sử dụng hết dung lượng hệ thống tự động hạ băng thông bạn không phải lo lắng về vấn đề phát sinh cước vượt gói.

Thông tin chi tiết gói cước MIMAX90 của Viettel:

Gói MIMAX 90k Viettel là gói cước 3G Viettel/4G Viettel trọn gói áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả. Không đòi hỏi yêu cầu hay điều kiện chỉ cần bạn đang sử dụng sim di động và có nhu cầu truy cập Internet trên di động là có thể tiến hành đăng ký thành công.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày và được tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao đang sử dụng sim di động của Viettel bao gồm thuê bao trả trước và trả sau.

>> Nên xem: Cách đăng ký gói MIMAX70 Viettel

Cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng gói MIMAX90 của Viettel:

– Trong quá trình sử dụng bạn có thể kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại của gói MIMAX 90 Viettel bằng cú pháp: KTTK gửi 191 (miễn phí).

– Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng vạn có thể hủy gói MIMAX90 Viettel theo cú pháp: HUY MIMAX90 gửi 191 sau đó soạn tin gửi 191 để xác nhận việc hủy.

Hy vọng rằng với 5GB data tốc độ cao từ gói MIMAX90 Viettel, bạn sẽ có thể thả ga truy cập mạng trên di động mà không phai lo lắng về cước phí. Truy cập vào dangky3g.net để xem thêm nhiều gói cước data ưu đãi dành cho thuê bao di động Viettel nhé, chúc bạn đăng ký gói cước thành công!


Tags: