Đăng ký gói MI7D Viettel thả ga dùng 700MB đến 24h chỉ 7.000đ

Truy cập mạng tốc độ cao trên di động với chi phí rẻ nhất khi đăng ký gói MI7D Viettel, đây là một trong các gói cước 4G Viettel theo ngày phổ biến được khách hàng đăng ký nhiều nhất hiện nay. Tiến hành đăng ký gói MI7D Viettel chỉ với 7.000đ khách hàng nhận ưu đãi khủng lên đến 700MB data tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet trên di động không giới hạn nội dung sử dụng. Đây cũng được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu truy cập Internet đột xuất.

Đăng ký gói MI7D của Viettel với cú pháp siêu đơn giản, chỉ bằng 1 tin nhắn khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu ngay 700MB data tốc độ cao. Thật tuyệt vời khi chỉ với 700MB data tốc độ cao để thả ga truy cập mạng đến 24h cùng ngày. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết bên dưới để biết chi tiết cách đăng ký gói cước 4G ngày MI7D Viettel cho thuê bao di động của mình đi nào.

Đăng ký gói MI7D Viettel chỉ 7.000đ nhận ngay 700MB data
Đăng ký gói MI7D Viettel chỉ 7.000đ nhận ngay 700MB data

Tiến hành đăng ký gói MI7D Viettel chỉ với 1 cú pháp tin nhắn:

Để kích hoạt gói MI7D của Viettel cho thuê bao của mình thì bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp sau:

MI7D 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó:

  • MI7D là tên của gói cước.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Thông tin gói MI7D của Viettel gói 4G Viettel ngày siêu hấp dẫn:

– Chỉ với 7.000đ/lần trừ vào tài khoản chính khách hàng đã có thể dễ dàng đăng ký gói cước MI7D Viettel về cho thuê bao di động của mình.

– Khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận ngay ưu đãi 700MB data để có thể thoải mái truy cập mạng tốc độ cao từ thời điểm đăng ký đến 24h cùng ngày.

– Khách hàng đăng ký gói MI7D của Viettel thành công sẽ nhận ngay các ưu đãi sau:

  • Có ngay 700MB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet thả ga suốt cả ngày, thoải mái đắm chìm trong không gian mạng đỉnh cao cùng công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối nên bạn không phải lo lắng về vấn đề phát sinh cước vượt gói.

– Gói cước không có tính năng gia hạn tự động nên bạn không phải lo lắng về chi phí phát sinh gia hạn.

Trên đây là chi tiết gói MI7D Viettel ưu đãi data khủng sử dụng trong ngày, hy vọng rằng gói cước sẽ mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời trên di động để quý khách luôn hài lòng về các gói cước Viettel mang đến. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công.


Tags: