Đăng ký gói M90 Mobifone nhận 5,5GB Data chỉ với 90.000đ/tháng

Thuê bao đăng ký gói M90 Mobifone nhận ngay 5,5GB Data tốc độ cao chỉ với 90.000đ/tháng. Đây là một trong các gói cước 3G Mobifone có ưu đãi hấp dẫn được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng trong thời gian qua. Gói cước có ưu đãi Data cao, không chỉ thế còn miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh ngoài gói, giúp thuê bao yên tâm hơn khi truy cập mạng mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh. Bạn đang tìm một gói cước có ưu đãi Data khủng với cước đăng ký siêu tiết kiệm thì đừng bỏ qua gói cước M90 Mobifone này nhé. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký gói cước M90 Mobifone, cùng xem và nhanh tay đăng ký cho dế yêu của mình nhé các bạn.

Gói cước M90 Mobifone mang đến cho các thuê bao những trải nghiệm Internet thú vị hơn, có thể khẳng định như vậy vì gói cước ưu đãi 5,5GB Data tốc độ cao đảm bảo thuê bao được truy cập mạng Internet nhanh cực đỉnh, yên tâm xem phim, nghe nhạc, xem Youtube mà không bị giới hạn Data có trong gói cước. Tại thời điểm đăng ký gói cước, chỉ cần tài khoản chính của thuê bao còn đủ 90.000đ là đã có thể đăng ký gói cước sử dụng thành công mà không cần phải đáp ứng bất kỳ điều kiện nào cả. Chi tiết cách đăng ký gói M90 Mobifone như sau:

Đăng ký gói M90 Mobifone nhận 5,5GB Data tốc độ cao

Đăng ký gói M90 Mobifone nhận 5,5GB Data

Cách đăng ký gói M90 Mobifone nhận 5,5GB Data:

Thuê bao đăng ký gói M90 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MO M90 gửi 9084

  • Hoặc bấm vào nút  
  • Cước tin nhắn đăng ký gói M90 Mobifone gửi tổng đài 9084: Miễn phí.

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước M90 Mobifone thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn 01 tin nhắn thông báo gồm ưu đãi có trong gói cước, thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào để bạn sử dụng gói cước hiệu quả hơn. 

Lúc này bạn hãy lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé. Hoàn tất thao tác khởi động, bạn có thể yên tâm truy cập mạng tốc độ cao miễn phí trong suốt 30 ngày.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay

Đăng ký gói M90 Mobifone thả ga truy cập mạng:

Thuê bao đăng ký gói cước M90 Mobifone thành công sẽ nhận được ưu đãi Data 4G Mobifone tốc độ cao thỏa thích truy cập mạng trong suốt tháng. Cụ thể ưu đãi dành cho thuê bao như sau:

– Miễn phí 5,5GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong 30 ngày. Hệ thống đảm bảo thuê bao được truy cập mạng tốc độ cao trong suốt quá trình sử dụng mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói: Thuê bao sử dụng hết ưu đãi 5,5GB có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tài khoản chính không bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói.

Thông tin đăng ký M90 Mobifone:

– Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc. Đối với thuê bao trả trước, tại thời điểm thuê bao đăng ký gói cước M90 Mobifone thành công, tài khoản chính của thuê bao trả trước còn đủ điều kiện đăng ký gói cước.

– Cước gói M90 Mobifone là 90.000đ/tháng. Cước phí sẽ tự động vào tài khoản chính của thuê bao trả trước ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Đối với thuê bao trả sau, cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Thời hạn sử dụng gói cước M90 Mobifone: 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày sử dụng, gói cước sẽ được tự động gia hạn.

>>> Nên xem: Các gói cước 4G Mobifone hỗ trợ truy cập Internet tốc độ cao giá rẻ

Cú pháp sử dụng gói cước M90 Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng Data 3G Mobifone còn trong gói cước M90 Mobifone còn bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Tổng đài Mobifone sẽ gửi về cho bạn số ưu đãi Data còn trong gói cước mà thuê bao có thể sử dụng đến ngày nào.

– Để hủy gói cước M90 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng bạn hãy soạn tin nhắn: HUY M90 gửi 999. Soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

Hy vọng qua bài viết này đã mang đến bạn thông tin về gói cước M90 Mobifone. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm thú vị từ những ưu đãi của gói cước mang lại nhé!


Tags: