Đăng ký gói M70 Mobifone có ngay 3,8GB chỉ với 70.000đ

Thuê bao đăng ký gói M70 Mobifone sẽ được nhận ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng Internet trong suốt 30 ngày. Cước đăng ký M70 Mobifone chỉ 70.000đ/tháng, một mức cước rất tiết kiệm để bạn có thể thoải mái truy cập mạng suốt tháng, vô tư xem phim, nghe nhạc, lướt Facebook thỏa thích. Gói M70 Mobifone vừa tiết kiệm lại ưu đãi Data cao, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký gói cước sử dụng ngay thôi nào.

Gói cước M70 Mobifone hiện đang được triển khai rộng rãi cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động đều có thể đăng ký được. Ưu đãi 3,8GB Data từ gói cước mang lại sẽ giúp bạn truy cập mạng thỏa thích hơn trong suốt 30 ngày mà không cần phải lo lắng thiếu Data sử dụng. Cách đăng ký gói M70 Mobifone như thế nào, bạn hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn từ bài viết nhé.

Đăng ký gói M70 Mobifone

Đăng ký gói cước M70 Mobifone nhận ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói M70 Mobifone nhận ưu đãi khủng:

Các thuê bao muốn đăng ký gói M70 Mobifone để sử dụng chi cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO M70 gửi 9084

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước M70 Mobifone thành công, các bạn hãy lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn. Lúc này, bạn có thể thoải mái truy cập mạng miễn phí trong suốt 30 ngày mà không bị giới hạn.

>>> Xem thêm: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ hấp dẫn tại đây

Thông tin gói cước M70 Mobifone:

– Thuê bao đăng ký gói cước M70 Mobfone sẽ được nhận ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao dùng đề truy cập mạng trong tháng. Hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao của bạn được truy cập mạng tốc độ cao mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày đối với thuê bao di động trả trước và là cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau. Thời hạn sử dụng gói cước được tính từ ngày thuê bao thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Cước đăng ký gói M70 Mobifone: 70.000đ/tháng, cước đăng ký M70 Mobifone được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao di động trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói: Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm truy cập mạng mà không bị tính cước phí phát sinh.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone truy cập mạng tốc độ cao giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng gói M70 của Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng Data 3G Mobifone còn trong gói cước M70 Mobifone là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số dung lượng Data còn trong gói cước là bao nhiêu mà thuê bao có thể sử dụng, hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào để bạn có thể sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

– Để hủy gói M70 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn: HUY M70 gửi 999 (200đ/sms). Bạn hãy soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi thuê bao chưa sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói.

Hy vọng gói cước M70 Mobifone chính là gói cước mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật thú vị khi truy cập mạng Internet mỗi ngày nhé!


Tags: