Đăng ký gói M120 Mobifone nhận 8,8GB Data chỉ 120.000đ/tháng

Chỉ với 120.000đ/tháng là bạn đã có thể thỏa sức lướt Internet tốc độ cao với ưu đãi Data cực khủng. Cụ thể thuê bao đăng ký gói cước M120 Mobifone sẽ được nhận ngay ưu đãi lên đến 8,8GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong suốt thang. Đây là gói cước ưu đãi dành cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau nên bạn đều có thể dễ dàng đăng ký sử dụng gói cước mà không cần phải thỏa bất kỳ điều kiện nào cả. Sau đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói M120 Mobifone, các bạn hãy cùng xem và nhanh tay đăng ký gói cước về cho dế yêu của mình nhé.

Các gói cước 3G Mobifone thông thường với mức ưu đãi vừa phải sẽ không đủ giúp thuê bao truy cập mạng, nếu như bạn có nhu cầu truy cập mạng ở mức cao hơn thì gói M120 Mobifone chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy. Với ưu đãi lên đến 8,8GB Data tốc độ cao, bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, xem youtube mà không bị giới hạn dung lượng Data có trong gói cước. Cước đăng ký gói M120 Mobifone chỉ 120.000đ/tháng, tính ra mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 4.000đ là đã có thể vô tư truy cập mạng mà không cần lo thiếu Data nữa.

Đăng ký gói M120 Mobifone nhận 8,8GB Data

Đăng ký gói M120 Mobifone nhận 8,8GB Data 

Cách đăng ký gói cước M120 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước M120 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO M120 gửi 9084

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút   

Các thuê bao sau khi đăng ký gói cước M120 Mobifone thành công lưu ý khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại dữ liệu di động trên thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn. Hoàn tất, bạn đã có thể thoải mái truy cập mạng tốc độ cao xuyên suốt 30 ngày tới rồi.

>>> Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 70K 1 tháng nhận 3,8GB Data

Thông tin ưu đãi từ gói M120 Mobifone:

– Ưu đãi Data cực khủng: Thuê bao đăng ký M120 Mobifone thành công sẽ được nhận ưu đãi lên đến 8,8GB Data tốc độ cao. Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet nên không cần phải lo lắng cước phí phát sinh ngoài gói nữa.

– Cước đăng ký tiết kiệm: Chỉ với 120.000đ bạn đã có thể đăng ký gói M120 Mobifone thành công và thả ga truy cập mạng Internet tốc độ cao suốt cả tháng. Cước đăng ký gói sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao nên bạn cần chuẩn bị tài khoản đầy đủ trước khi đăng ký gói cước nhé.

– Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công, sau 30 ngày gói cước sẽ được tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính của thuê bao còn đủ điều kiện đăng ký gia hạn gói cước.

>>> Nên xem: Các gói cước 4G Mobifone ưu đãi Data khủng tốc độ cao giá rẻ

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói M120 Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng Data 3G Mobifone gói M120 Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999. Bạn sẽ biết được số ưu đãi Data còn trong gói cước là bao nhiêu và thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào.

– Để hủy gói M120 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY M120 gửi 999. Bạn vui lòng soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi chưa sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói.

Chúc các bạn đăng ký gói cước M120 Mobifone thành công và có những trải nghiệm thật thú vị từ những ưu đãi từ gói cước mang lại nhé!


Tags: