Đăng ký gói khuyến mãi K3 của Mobifone nhận 30 phút gọi, 30 sms

Gói khuyến mãi K3 của Mobifone là một trong các gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí với giá cước đăng ký siêu rẻ chỉ 3.000đ/ngày được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng trong thời gian qua. Với mức giá đăng ký siêu rẻ này, thuê bao sẽ được nhận 30 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí cùng với 30 tin nhắn nội mạng miễn phí sử dụng trong vòng 24 giờ. Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone miễn phí sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn có những bạn có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin mỗi ngày. Nhưng để làm sao đăng ký gói cước K3 Mobifone? Bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Không chỉ đơn thuần là gói cước gọi nội mạng miễn phí, gói cước K3 Mobifone tặng kèm ưu đãi nhắn tin miễn phí, giúp thuê bao liên lạc được thoải mái hơn. Những ưu đãi của gói cước K3 Mobifone chắc hẳn sẽ luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng cao nhất. Những khi có nhu cầu liên lạc với những cuộc gọi dài thì gói gọi nội mạng K3 Mobifone chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thoải mái trò chuyện và tiết kiệm tối đa chi phí mỗi tháng. Cùng xem cú pháp đăng ký gói K3 Mobifone ngay bây giờ nhé.

Đăng ký gói cước K3 Mobifone nhận 30 phút gọi, 30 sms

Đăng ký gói cước K3 Mobifone gọi, nhắn tin thả ga

Điều kiện để đăng ký gói cước K3 Mobifone:

– Để có thể đăng ký gói cước K3 Mobifone bạn cần thuộc danh sách đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone. Để biết thuê bao của bạn có được đăng ký gói cước K3 Mobifone hay không bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999. Tổng đài Mobifone sẽ gửi chi bạn danh sách các gói cước mà thuê bao của bạn có thể đăng ký sử dụng, nếu có gói K3 Mobifone bạn hãy nhanh tay đăng ký sử dụng nhé.

– Ngoài ra thì tại thời điểm đăng ký gói cước, tài khoản dế yêu của mình còn đủ 3.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công. Bạn có thể kiểm tra số dư còn trong tài khoản bằng cách bấm *101#Gọi. Lưu ý là bạn cần dùng tài khoản chính để đăng ký gói cước K3 Mobifone nhé.

Cách đăng ký gói khuyến mãi K3 Mobifone:

Thuê bao của bạn thuộc danh sách đăng ký gói cước K3 Mobifone thì hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp cực đơn giản như sau:

K3 gửi 999

  • Cước tin nhắn đăng ký: 200đ/sms.
  • Tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Nội dung tin nhắn sẽ có ưu đãi có trong gói cước, thời hạn sử dụng gói là đến thời điểm nào. Các bạn lưu ý để có thể sử dụng gói cước hiệu quả hơn nhé.

>>> Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone giá rẻ chỉ từ 2.000đ/ngày

Đăng ký gói cước K3 Mobifone nhận 30 phút gọi, 30 sms

Đăng ký K3 Mobifone thả ga nhắn tin, gọi thoại:

– Thuê bao đăng ký gói cước K3 Mobifone nhận ưu đãi 2 trong 1 cực hấp dẫn, thoải mái trò chuyện và nhắn tin miễn phí mỗi ngày mà không cần lo về giá. Cụ thể ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói cước gọi nội mạng K3 Mobifone như sau:

  • Miễn phí 30 phút gọi nội mạng Mobifone.
  • Miễn phí 30 tin nhắn nội mạng Mobifone.

– Cước đăng ký gói cước K3 Mobifone: Chỉ 3.000đ/ngày. Cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của Mobifone và trừ một lần duy nhất ngay khi đăng ký gói cước thành công.

– Thời hạn sử dụng gói: 24 giờ tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. Hết thời hạn sử dụng gói cước mà thuê bao vẫn chưa sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động hủy những ưu đãi còn lại còn trong gói.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói cước K3 Mobifone:

– Để kiểm tra số phút gọi, số tin nhắn còn trong gói cước là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT ALL gửi 999. Cú pháp tin nhắn tiện lợi này sẽ cho bạn biết được số ưu đãi còn trong gói cước là bao nhiêu, từ đó giúp bạn có cách sử dụng gói cước hiệu quả và tiết kiệm hơn.

– Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước vào chu kỳ sử dụng tiếp theo có thể chủ động hủy tính năng tự động gia hạn gói cước bằng cú pháp tin nhắn: KGH gửi 999. Hoặc khi bạn không muốn hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY K3 gửi 999. Cước tin nhắn gửi tổng đài 999 là 200đ/sms.

>>> Không thể bỏ lỡ: Các gói cước 3G Mobifone tặng thêm phút gọi miễn phí

Hy vọng rằng thuê bao của bạn sẽ là thuê bao may mắn được đăng ký gói cước K3 Mobifone để sử dụng. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng những ưu đãi từ gói cước K3 Mobifone mang lại nhé!


Tags: