Đăng ký gói HD90 Mobifone nhận ưu đãi 5,5GB Data chỉ 90.000đ/tháng

Các thuê bao đăng ký gói HD90 Mobifone với mức cước đăng ký chỉ 90.000đ/tháng sẽ nhận được ưu đãi 5,5GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong suốt 30 ngày. Đây là một trong các gói cước 4G Mobifone được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng trong thời gian qua với mức cước đăng ký vừa phải chỉ với 90.000đ/tháng, tương đương chỉ với 3.000đ/ngày đã giúp thuê bao truy cập mạng thật thoải mái mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh. Cùng xem thông rin chi tiết về cách đăng ký gói cước HD90 Mobifone và nhanh tay đăng ký ngay thôi nào nhé các bạn.

Đăng ký gói HD70 Mobifone nhận 3,8GB chỉ với 70.000đ/tháng

Gói cước HD90 Mobifone là gói cước 4G Mobifone với ưu đãi Data tốc độ cao, thuê bao đăng ký gói cước sẽ được trải nghiệm Internet tốc độ cao cực đỉnh mỗi ngày, không lo mạng chậm hay rớt mạng. Gói cước HD90 Mobifone hiện đang được triển khai cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc nên bạn có thể thoải mái tham gia đăng ký và trải nghiệm Internet tốc độ cao thật tuyệt vời từ gói HD90 Mobifone mang lại nhé. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói HD90 Mobifone, bạn hãy cùng xem và nhanh tay đăng ký cho dế yêu của mình ngay thôi nào.

Cách đăng ký gói HD90 Mobifone nhận 5,5GB chỉ 90.000đ

Đăng ký gói HD90 Mobifone nhận ưu đãi 5,5GB Data

Cách đăng ký gói HD90 Mobifone bằng tin nhắn:

Thuê bao đăng ký gói HD90 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO HD90 gửi 9084

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút

Cước tin nhắn đăng ký 4G Mobifone gửi tổng đài 9084: Miễn phí.

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước HD90 Mobifone thành công hãy lưu ý: Khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại dữ liệu di động trên thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

Nội dung ưu đãi từ gói cước HD90 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước 4G HD90 Mobifone sẽ được trải nghiệm Internet tốc độ cao hấp dẫn bao gồm:

– Miễn phí 5,5GB Data 4G Mobifone tốc độ cao dùng để truy cập Internet tốc độ cao trong 30 ngày. Hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao sẽ được truy cập mạng 4G Mobifone tốc độ cao nhất hiện nay mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng gói cước với điều kiện thuê bao cần dùng sim 4G Mobifone để đăng ký gói cước.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói: Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngưng kết nối Internet nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tài khoản không bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn. 

– Ưu đãi 5,5GB Data sẽ được cộng một lần duy nhất vào tài khoản của thuê bao nên bạn cần lưu ý có kế hoạch sử dụng ưu đãi thật hợp lý để không phải sử dụng quá mức hết Data khi chưa hết thời hạn sử dụng gói cước nhé.

>>> Nên xem: Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 70K 1 tháng nhận 3,8GB Data

Cách đăng ký gói HD90 Mobifone nhận 5,5GB chỉ 90.000đ

Thông tin đăng ký gói HD90 Mobifone:

– Cước phí đăng ký gói HD90 Mobifone: 90.000đ/tháng, cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của các thuê bao di động trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với các thuê bao di động trả sau.

– Thời hạn sử dụng gói cước: Là 30 ngày được tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày sử dụng, nếu tài khoản chính của bạn còn đủ 90.000đ thì gói cước tự động gia hạn.

– Phạm vi triển khai gói cước: Gói HD90 của Mobifone được áp dụng trên phạm vi cả nước cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động đều có thể đăng ký sử dụng mà không cần bất kỳ điều kiện nào cả.

>>> Nên xem: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói HD90 mạng Mobifone:

– Kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone có trong gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Tổng đài Mobifone sẽ gửi về cho bạn số ưu đãi dung lượng còn trong gói cước mà thuê bao có thể sử dụng là đến ngày nào để thuê bao có kế hoạch sử dụng gói cước hợp lý hơn.

– Để hủy gói cước HD90 Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY HD90 gửi 999. Soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi chưa sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước mà vẫn muốn hủy.

Chúc bạn sẽ đăng ký gói cước HD90 Mobifone thành công và có 30 ngày tận hưởng Internet thật tuyệt vời từ những ưu đãi của gói cước mang lại!


Tags: