Đăng ký gói HD70 Mobifone nhận 3,8GB chỉ với 70.000đ/tháng

Nếu bạn đang dự định đăng ký 4G Mobifone để sử dụng với mức giá tiết kiệm thì đăng ký gói HD70 Mobifone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Vì sao nên đăng ký gói cước HD70 Mobifone để sử dụng? Gói cước HD70 Mobifone ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao với mức giá đăng ký chỉ 70.000đ/tháng. Đây là gói cước 4G Mobifone rẻ nhất đang được triển khai và được nhiều thuê bao yêu thích sử dụng trong thời gian qua, với ưu đãi Data khủng cùng với mức phí đăng ký cực rẻ sẽ giúp bạn truy cập mạng thoải mái hơn, vô tư lướt Facebook, xem Youtube, chat chit Zalo mỗi ngày trong suốt cả tháng. Bạn muốn đăng ký gói cước HD70 Mobifone để sử dụng thì hãy theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây để được đăng ký nhanh chóng hơn trong thời gian ngắn nhé.

Cách đăng ký gói cước HD70 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn gửi về tổng đài 9084, có ngay trong tay 3,8GB Data tốc độ cao cùng với thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày liên tục. Cùng xem thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước 4G HD70 Mobifone ngay trong bài viết sau đây, nhanh tay đăng ký để tận hưởng mạng Internet tốc độ cao xuyên suốt trong 30 ngày mà không cần phải lo lắng về cước phí nữa nhé.

Gói cước HD70 Mobifone nhận 3,8GB Data

Đăng ký gói HD70 Mobifone nhận 3,8GB Data

Cách đăng ký gói cước HD70 Mobifone:

Để đăng ký gói cước HD70 Mobifone, thuê bao của bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

MO HD70 gửi 9084 (miễn phí)

Thuê bao có thể đăng ký gói cước HD70 Mobifone nhanh hơn bằng cách bâm vào nút

Lưu ý:

  • Sau khi đăng ký gói cước thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo mức ưu đãi Data cùng với thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào. 
  • Lúc này, bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại dữ liệu di động trên thiết bị để bắt đầu truy cập mạng miễn phí mỗi ngày nhé.

Gói cước HD70 Mobifone nhận 3,8GB Data

Thông tin gói cước HD70 Mobifone:

– Cước đăng ký HD70 Mobifone là: 70.000đ/tháng. Cước đăng ký gói sẽ tự động trừ vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Các bạn cũng cần lưu ý chuẩn bị tài khoản còn đủ 70.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công để sử dụng nhé.

– Ưu đãi Data: Gói HD70 Mobifone là gói cước có mức ưu đãi Data hấp dẫn, theo đó, chỉ cần đăng ký gói cước thành công thuê bao sẽ được nhận ưu đãi:

  • 3,8GB Data 4G Mobifone tốc độ cao dùng để truy cập Internet tốc độ cao trong suốt tháng. Hệ thống đảm bảo thuê bao của bạn sẽ được truy cập mạng Internet tốc độ cao trong suốt tháng mà không bị hạ băng thông.
  • Miễn phí cước phát sinh ngoài gói, thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì hệ thống sẽ ngắt kết nối Interney. Nên thuê bao đăng ký sử dụng gói cước HD70 Mobifone có thể yên tâm truy cập mạng mà không cần phải lo lắng về việc tài khoản bị trừ cước phí phát sinh.

– Thời hạn sử dụng gói cước: Gói cước HD70 Mobifone có hạn sử dụng là 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày thi gói cước tự động gia hạn, các bạn chỉ cần chuẩn bị tài khoản còn đủ 70.000đ hệ thống sẽ gia hạn gói cước cho bạn.

Hỗ trợ sử dụng gói cước 4G HD70 Mobifone:

– Để kiểm tra những ưu đãi Data còn trong gói cước là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số dung lượng Data còn trong gói cước mà thuê bao còn có thể sử dụng trong thời gian còn lại.

– Để hủy gói cước HD70 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY HD70 gửi 999. Thuê bao hủy gói cước thành công thì những ưu đãi còn trong gói cước mà thuê bao chưa sử dụng hết cũng sẽ hủy theo.

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết từ bài viết có thể giúp bạn đăng ký gói cước HD70 Mobifone dễ dàng hơn. Chúc bạn luôn vui khi đồng hành cùng với các dịch vụ của Mobifone nhé!


Tags: