Đăng ký gói HD400 Mobifone nhận 44GB Data khủng tốc độ cao

Thuê bao đăng ký gói HD400 Mobifone sẽ nhận ngay 44GB Data cực khủng để truy cập mạng trong suốt 30 ngày mà không cần phải lo lắng thiếu Data nữa rồi nhé. Đây là một trong những gói cước 4G Mobifone có ưu đãi Data khủng được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng, nhất là những thuê bao thường xuyên truy cập mạng mỗi ngày. Cước đăng ký gói cước HD400 Mobifone chỉ 400.000đ/tháng, rất ưu đãi và tiết kiệm để thuê bao truy cập mạng thường xuyên có thể tận hưởng 30 ngày truy cập mạng cực đỉnh không bị giới hạn. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước HD400 Mobifone, cùng xem và đăng ký ngay cho dế yêu nhé.

Gói cước HD400 Mobifone là sự lựa chọn hàng đầu của những thuê bao truy cập mạng thường xuyên, cần nhiều Data để lướt Internet tốc độ cao mỗi ngày. Gói cước được triển khai cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước để sử dụng bất kỳ khi nào bạn cần. 

Đăng ký gói HD400 Mobifone nhận 44GB

Đăng ký HD400 Mobifone nhận 44GB Data

Cách đăng ký gói HD400 Mobifone bằng tin nhắn:

Thuê bao đăng ký gói cước HD400 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO HD400 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút

Lưu ý, thuê bao sau khi đăng ký gói HD400 Mobifone thành công hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé. 

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay

Thông tin gói cước HD400 Mobifone:

– Giá cước đăng ký: 400.000đ/tháng. Qui định trừ cước đăng ký gói HD400 Mobifone như sau:

  • Trừ trực tiếp vào tài khoản chính của các thuê bao di động trả trước.
  • Cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

Nội dung ưu đãi từ gói cước HD400 Mobifone:

– Thuê bao đăng ký gói HD400 của Mobifone để sử dụng sẽ được trải nghiệm Internet tốc độ cao chưa từng có với ưu đãi lên đến 44GB Data tốc độ cao mỗi tháng. Hệ thống sẽ luôn đảm bảo thuê bao được truy cập mạng tốc độ cao xuyên suốt trong 30 ngày mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng gói cước.

– Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói: Với gói cước HD400 Mobifone, thuê bao có thể yên tâm truy cập mạng mà không cần lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói, vì khi sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet nên tài khoản của bạn có thể đảm bảo an toàn.

>>> Đăng ký gói HD70 Mobifone nhận 3,8GB chỉ với 70.000đ/tháng

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói HD400 Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone có trong gói cước còn lại bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số dung lượng Data còn trong gói cước là bao nhiêu, thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào để bạn sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

– Để hủy gói HD400 Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: HUY HD400 gửi 999. Vui lòng soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Chúc các bạn đăng ký gói cước HD400 Mobifone thành công và có những trải nghiệm Internet thật thú vị khi sử dụng gói cước mỗi ngày nhé!


Tags: