Đăng ký gói HD200 Mobifone có ngay 16,5GB Data lướt Internet thả ga

Thuê bao đăng ký gói cước HD200 Mobifone sẽ được nhận ngay ưu đãi 16,5GB Dât tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong suốt 30 ngày mà không cần phải lo lắng thiếu Data sử dụng nữa. Gói cước HD200 Mobifone là gói cước 4G Mobifone có ưu đãi Data khủng với cước đăng ký tiết kiệm chỉ 200.000đ/tháng, thuê bao đăng ký gói cước tha hồ truy cập mạng tốc độ cao, vô tư lướt Internet, chơi game, chat chit thỏa sức mà không bị giới hạn số Data có trong gói cước. Sau đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước HD200 Mobifone, các thuê bao hãy cùng xem và nhanh tay đăng ký gói cước ngay trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước HD200 Mobifone thành công sẽ được nhận ưu đãi Data khủng lên đến 16,5GB Data tốc độ cao, với số ưu đãi Data khủng như thế này, các thuê bao có thể yên tâm truy cập mạng thật thỏa thích trong suốt 30 ngày mà không cần phải lo lắng thiếu Data sử dụng giữa chừng. Bạn đang tìm gói cước 4G Mobifone có ưu đãi Data khủng thì gói cước HD200 Mobifone chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể tham khảo đăng ký cho dế yêu của mình để vừa được truy cập mạng tốc độ cao mà chỉ cần bỏ ra số tiền tiết kiệm trong tháng.

Đăng ký gói cước HD200 Mobifone nhận 16..5GB Data

Đăng ký gói cước HD200 Mobifone nhận ưu đãi 16,5GB Data

Cách đăng ký gói cước HD200 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước HD200 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MO HD200 gửi 9084

Hoặc thuê bao chỉ cần bấm vào nút

Các thuê bao sau khi đăng ký gói cước HD200 Mobifone thành công, bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi vào tài khoản Data của bạn nhé. Hoàn tất thao tác khởi động lại thiết bị, bạn có thể thoải mái truy cập mạng miễn phí mà không cần phải lo lắng tài khoản cạn tiền.

Thuê bao đăng ký gói HD200 Mobifone nhận ưu đãi:

Gói cước HD200 Mobifone là gói cước 4G Mobifone có ưu đãi Data hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ để được truy cập Internet thoải mái hơn mỗi ngày. Cụ thể thuê bao đăng ký gói HD200 Mobifone sẽ được nhận ưu đãi như sau:

– Cộng ngày 16,5GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng Internet trong suốt tháng. Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngưng kết nối Internet nên bạn không cần phải lo lắng tài khoản bị trừ cạn tiền vì bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói.

– Hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao được truy cập mạng tốc độ cao xuyên suốt trong quá trình sử dụng gói cước mà không bị hạ băng thông. Vì thế khi đăng ký HD200 Mobifone để sử dụng bạn có thể thoải mái truy cập mạng, nghe nhạc, xem phim, nghe nhạc, chơi game không lo mạng lag.

>>> Nên xem: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay

Đăng ký gói cước HD200 Mobifone nhận 16..5GB Data

Thông tin gói cước HD200 Mobifone:

– Cước đăng ký gói HD200 Mobifone là 200.000đ/tháng, cước đăng ký gói cước sẽ được trừ như sau:

  • Đối với thuê bao trả trước, cước phí đăng ký sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước.
  • Đối với thuê bao trả sau, cước phí đăng ký sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Kết thúc chu kỳ sử dụng nếu thuê bao của bạn còn đủ 200.000đ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước dùm cho bạn.

– Phạm vi triển khai gói HD200 của Mobifone: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc đều có thể đăng ký gói cước thành công và sử dụng thoải mái.

>>> Tham khảo: Đăng ký gói HD70 Mobifone nhận 3,8GB chỉ với 70.000đ/tháng

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói HD200 Mobifone hiệu quả hơn:

– Để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone có trong gói cước còn lại là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau: KT DATA gửi 999.

– Để hủy gói cước HD200 Mobifone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY HD200 gửi 999, sau đó soạn tiếp tin nhắn: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước nhé các bạn.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết có thể giúp bạn có thêm thông tin về gói cước HD200 Mobifone. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập Internet thật thỏa thích trong suốt 30 ngày nhé!


Tags: