Đăng ký gói HD120 Mobifone nhận 8,8GB Data chỉ với 120.000đ/tháng

Gói HD120 Mobifone ưu đãi cho thuê bao đăng ký gói cước lên đến 8,8GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong suốt 30 ngày. Cước đăng ký HD120 Mobifone chỉ 120.000đ/tháng, như vậy mỗi ngày thuê bao chỉ cần bỏ ra khoảng 4.000đ/ngày là đã có thể truy cập Internet tốc độ cao thật tuyệt vời mà không cần phải lo lắng thiếu Data sử dụng nữa. Gói cước hiện đang được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc nên bạn có thể thoải mái đăng ký và trải nghiệm Internet tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Sau đây là chi tiết cách đăng ký gói HD120 Mobifone, cùng xem và nhanh tay đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

Nếu bạn muốn tìm một gói cước 4G Mobifone có ưu đãi data khủng với mức cước tiết kiệm thì gói cước HD120 Mobifone chính là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn đấy. Gói cước HD120 Mobifone với ưu đãi Data khủng lên đến 8,8GB Data, hỗ trợ thuê bao truy cập mạng thật thoải mái trong suốt 30 ngày sử dụng gói cước. Cách đăng ký gói HD120 Mobifone như thế nào? Cùng xem chi tiết cú pháp đăng ký ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói HD120 Mobifone nhận 8,8GB Data

Đăng ký gói HD120 Mobifone nhận 8,8GB Data

Cách đăng ký gói HD120 Mobifone:

Thuê bao di động trả trước đăng ký gói HD120 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO HD120 gửi 9084 

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước thành công, hãy lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé. Hoàn tất, bạn có thể thoải mái truy cập mạng miễn phí tốc độ cao thoải mái mỗi ngày mà không cần phải lo lắng về cước phí nữa.

Đăng ký gói cước HD120 Mobifone thả ga truy cập mạng:

– Gói cước HD120 ưu đãi 8,8GB Data 4G Mobifone tốc độ cao miễn phí để thuê bao truy cập mạng thật thỏa thích trong suốt 30 ngày. Ưu đãi từ gói cước từ ưu đãi Data tốc độ cao nên giúp thuê bao truy cập mạng cực đỉnh mà không cần phải lo mạng chậm, giật, lag.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói: Thuê bao sử dụng hết 8,8GB Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Intermet, thuê bao không cần phải lo lắng cước phí phát sinh ngoài gói dẫn đến bị trừ tiền ngoài mong muốn.

– Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày, gói cước tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính của thuê bao còn đủ điều kiện đăng ký gói cước.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay

Thông tin gói cước HD120 Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 120.000đ/tháng. Cước phí sẽ trừ một lần duy nhất vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi đăng ký gói cước thành công nên bạn cần lưu ý chuẩn bị tài khoản đầy đủ hơn trước khi đăng ký gói cước sử dụng nhé.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Riêng thuê bao trả trước đăng ký HD120 Mobifone thì cần chuẩn bị tài khoản còn đủ 120.000 thì với đăng ký gói thành công nhé.

– Cước tin nhắn đăng ký gói HD120 mạng Mobifone qua tổng đài 999: 200đ/sms.

Đăng ký gói HD120 Mobifone nhận 8,8GB Data

Cú pháp hỗ trợ sử dụng HD120 Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone có trong gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999, hệ thống sẽ gửi về cho bạn số ưu đãi còn trong gói cước là bao nhiêu để bạn có thể sử dụng gói cước thật hiệu quả.

– Để hủy gói HD120 Mobifone khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY HD120 gửi 999. Bạn vui lòng soạn tiếp tin nhắn: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước nữa nhé các bạn.

– Để hủy tính năng tự động gia hạn gói cước HD120 Mobifone, bạn vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp như sau: KGH gửi 999 để hủy tính năng tự động gia hạn gói cước. Yêu cầu hủy tự dộng gia hạn gói cước, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng đến ngày hết hạn của gói cước, hệ thống sẽ không gia hạn gói vào chu kỳ sử dụng tiếp theo.

>>> Nên xem: Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 70K 1 tháng nhận 3,8GB Data

Chúc các bạn đăng ký gói cước HD120 Mobifone thành công và hy vọng ưu đãi 8,8GB từ gói cước mang lại sẽ hỗ trợ bạn truy cập mạng thoải mái hơn mà không cần bận tâm thiếu Data sử dụng nữa nhé!

 


Tags: