Đăng ký gói F90 Mobifone Fast Connect nhận 9GB chỉ 90.000đ/tháng

Thuê bao đăng ký gói F90 Mobifone sẽ được nhận ngay ưu đãi 9GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng xuyên suốt trong 30 ngày thật thỏa thích. Điểm hấp dẫn của gói F90 Mobifone chinh là cước đăng ký siêu ưu đãi chỉ 90.000đ/tháng, một mức giá vô cùng tiết kiệm để các thuê bao Fast Connect Mobifone trải nghiệm Internet tốc độ cao xuyên suốt trong 30 ngày mà không bị giới hạn dung lượng. Chỉ với một cú pháp đăng ký gói F90 Mobifone cực đơn giản gửi về tổng đài 9084 là các thuê bao đã có thể tận hưởng internet tốc độ cao trong suốt cả tháng rồi. Cùng xem cú pháp đăng ký gói cước F90 Mobifone như thế nào nhé.

>>> Đăng ký gói cước F70 Mobifone có ngay 7GB chỉ với 70k/tháng

Gói cước F90 Mobifone là gói cước 4G Fast Connect Mobifone giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao Fast Connect có nhu cầu truy cập mạng cao, thường xuyên trong tháng. Với cước đăng ký chỉ 90.000đ/tháng, tương đương chỉ 3.000đ/ngày thôi, thuê bao đăng ký gói cước đã có thể tận hưởng 30 ngày truy cập mạng thật đã trên mọi thiết bị như iPad, máy tính bảng, laptop mỗi ngày mà không cần bị giới hạn dung lượng có trong gói cước. Ngay sau đây sẽ là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước F90 Mobifone.

Đăng ký gói F90 Mobifone nhận 9GB data

Đăng ký gói F90 Mobifone nhận 9GB data

Cách đăng ký gói cước F90 Mobifone bằng tin nhắn:

Thuê bao Fast Connect Mobifone muốn đăng ký gói cước F90 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MO F90 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc chỉ cần bấm vào nút 

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước thành công, hãy lưu ý khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại dữ liệu di động trên thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước F90 Mobifone:

– Cước đăng ký gói F90 Mobifone: Chỉ 90.000đ/tháng, cước đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Hết thời hạn sử dụng gói cước, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói với điều kiện tài khoản chính của thuê bao còn đủ 90.000đ.

– Đối tượn đăng ký sử dụng: Gói F90 Mobifone chỉ được áp dụng cho các thuê bao Fast Connect Mobifone. Các thuê bao không phải là thuê bao Fast Connect có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được chuyển đổi Sim nhé.

>>> Hấp dẫn: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay chỉ từ 2.500đ/ngày

Nội dung ưu đãi từ gói F90 của Mobifone:

– Thuê bao đăng ký gói F90 Mobifone sẽ được nhận ngay 9GB Data cộng vào tài khoản Data dùng để truy cập mạng thỏa thích trong 30 ngày mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng.

– Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước nếu tiếp tục truy cập Internet thì sẽ trả cước phát sinh ngoài gói là 200đ/MB. Các thuê bao không muốn truy cập mạng với mức cước phát sinh này thì hãy lưu ý tắt dữ liệu di động trên thiết bị đi nhé.

– Các thuê bao sau khi đăng ký gói cước thành công có thể kiểm tra số dư có trong tài khoản Data bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói Fast Connect F90 Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng Data còn lại trong gói cước Fast Connect F90 Mobifone là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

– Để hủy gói F90 Mobifone, bạn cần thực hiện theo 2 bước như sau:

  • Soạn tin nhắn: HUY F90 gửi 999.
  • Soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói.

– Hủy tính năng tự động gia hạn gói F90 Mobifone, bạn soạn: KGH gửi 999.

Chúc các thuê bao đăng ký gói F90 Mobifone thành công và có 30 ngày trải nghiệm Internet thật thú vị cùng với ưu đãi Data cực hấp dẫn từ gói cước mang lại nhé!


Tags: