Đăng ký gói F500 Mobifone trọn gói 12 tháng ưu đãi lên đến 63GB Data

Bạn nghĩ sao nếu được truy cập mạng thả ga trong suốt 1 năm không bị giới hạn dung lượng mà còn được tặng thêm ưu đãi Data khủng để lướt Internet tốc độ cao? Nếu bạn đã ngán ngẩm với việc đăng ký gia hạn gói cước 4G Mobifone vào mỗi tháng thì hãy nhanh tay đăng ký gói F500 Mobifone nhé. Đây là gói cước Fast Connect 1 năm của Mobifone với ưu đãi lên đến 63GB Data tốc độ cao để truy cập mạng xuyên suốt 12 tháng. Trong tháng đầu đăng ký sử dụng gói cước, thuê bao sẽ được nhận ưu đãi 8GB Data tốc độ cao, từ tháng thứ 2 trở đi mỗi tháng thuê bao sẽ được nhận ưu đãi 5GB Data tốc độ cao. Điểm hấp dẫn là khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong tháng đó thì vẫn được truy cập mạng miễn phí, sang tháng kế tiếp ưu đãi tiếp tục được cộng vào tài khoản Data cho quý khách truy cập mạng tiếp tục.

>>> Đăng ký gói F150 Mobifone nhận 9GB lướt Internet trọn gói 3 tháng

Hiện nay nhu cầu truy cập mạng bằng thuê bao Fast Connect đang được nhiều thuê bao lựa chọn yêu thích đăng ký sử dụng, vì khi sử dụng thuê bao Fast Connect Mobifone các bạn có thể truy cập mạng thật thỏa thích trên mọi thiết bị như laptop, iPad, Tablet, vì vậy mà bạn có thể chơi game, xem phim, xem youtube đã hơn. Trong các gói cước Fast Connect Mobifone thì gói cước F500 Mobifone chính là gói cước có ưu đãi Data khủng nhất và thời hạn sử dụng gói cước lâu nhất lên đến 12 tháng với giá cước đăng ký sử dụng siêu rẻ chỉ 500.000đ/năm. Cách đăng ký gói Fast Connect 1 năm Mobifone F500 Mobifone như thế nào? bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói F500 Mobifone trọn gói 12 tháng

Đăng ký gói F500 Mobifone trọn gói 12 tháng

Cách đăng ký gói cước F500 Mobifone 1 năm:

Các thuê bao đăng ký gói cước F500 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau:

MO F500 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc thuê bao chỉ cần bấm vào nút

Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé. Hoàn tất bạn có thể truy cập mạng miễn phí thả ga trong vòng 1 năm luôn nhé.

Thông tin chi tiết gói Fast Connect 1 năm F500 Mobifone:

– Cước phí đăng ký gói: 500.000đ/năm sử dụng. Cước đăng ký gói sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công, chính vì thế mà bạn nên chuẩn bị tài khoản đầy đủ trước khi đăng ký gói cước sử dụng nhé.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 12 tháng tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. Mỗi tháng, thuê bao không cần phải đăng ký gia hạn gói cước lại nữa.

– Đối tượng đăng ký: Gói F500 Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao Fast Connect Mobifone, các thuê bao di động không thể đăng ký gói cước này.

Đăng ký F500 Mobifone trọn gói 12 tháng lướt Internet miễn phí:

– Gói cước F500 Mobifone hay gói cước Fast Connect 1 năm Mobifone, thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ được nhận ưu đãi lên đến 63GB Data tốc độ cao dùng trong 1 năm. Trong đó mức ưu đãi sẽ được cộng cho thuê bao như sau:

  • Tháng đầu tiên: Cộng 8GB Data tốc độ cao vào tài khoản Data của thuê bao.
  • Từ tháng thứ 2 trở đi: Mỗi tháng thuê bao được nhận ưu đãi 5GB Data tốc độ cao.

– Miễn phí 100% cước phí phát sinh ngoài gói, trong quá trình sử dụng gói cước thuê bao không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì vẫn được truy cập mạng miễn phí đấy nhé.

– Đăng ký gói cước thành công, thuê bao sẽ có 12 tháng truy cập mạng miễn phí mà không cần phải trả thêm bất kỳ cước phí nào nữa. Không chỉ thế, bạn cũng không cần phải mất công đăng ký gia hạn vào mỗi tháng nữa. Như vậy, các bạn sẽ có 1 năm truy cập mạng liên tục, có thể lướt Internet mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn hay phụ thuộc vào wifi nữa.

>>> Hấp dẫn: Đăng ký 4G Mobifone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/tháng

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước F500 Mobifone:

– Bạn hãy soạn: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn trong gói cước là bao nhiêu trong quá trình sử dụng gói cước.

– Để hủy gói F500 Mobifone bạn soạn: HUY F500 gửi 999 và soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

– Gói cước F500 của Mobifone sau 1 năm sử dụng thì sẽ được tự động gia hạn, các bạn muốn hủy gia hạn gói cước F500 Mobifone, bạn hãy soạn: KGH gửi 999.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước F500 Mobifone thành công và có 1 năm truy cập mạng thật thỏa thích không ngại thiếu Data, không bận tâm cước phát sinh ngoài gói nữa nhé!


Tags: