Đăng ký gói F300 Mobifone nhận 30GB Data tốc độ cao cực khủng

Thuê bao đăng ký gói F300 Mobifone sẽ nhận được ưu đãi lên đến 30GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong suốt 30 ngày thật thỏa thích. Theo đó, gói cước được áp dụng cho các thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động trên qui mô cả nước có nhu cầu truy cập mạng 4G Mobifone trên các thiết bị như máy tính bảng, iPad, Laptop,… Cước đăng ký F300 Mobifone là 300.000đ/tháng cho 30 ngày truy cập mạng tốc độ cao cực khủng không cần ngại thiếu Data sử dụng nữa. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước F300 Mobifone, các bạn hãy cùng xem và theo dõi nhé.

>>> Đăng ký gói cước F70 Mobifone có ngay 7GB chỉ với 70k/tháng

Gói cước F300 Mobifone là gói cước Fast Connect Mobifone có ưu đãi Data khủng cực cao trong số các gói cước đang được nhà mạng triển khai áp dụng. Vì thế mà nếu bạn đang cần tìm gói cước có ưu đãi Data cao thì gói F300 Mobifone chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nữa. Hiện gói cước đang được áp dụng cho tất cả thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc nên bạn có thể thoải mái đăng ký mà không cần phải thỏa bất kỳ điều kiện nào cả. Cùng xem cú pháp đăng ký gói Fast Connect F300 Mobifone này như thế nào nhé.

Đăng ký gói F300 Mobifone nhận 30GB data khủng

Đăng ký gói cước F300 Mobifone nhận ưu đãi lên đến 30GB

Cách đăng ký gói F300 Mobifone bằng tin nhắn:

Thuê bao đăng ký gói cước F300 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO F300 gửi 9084 

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Cước đăng ký gói F300 Mobifone gửi tổng đài 9084 là miễn phí.

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước F300 Mobifone thành công chỉ cần khởi động lại thiết bị, hệ thống sẽ cộng ưu đãi về cho thuê bao của bạn. Hoàn tất, bạn có thể truy cập mạng miễn phí mỗi ngày rồi đấy.

Nội dung ưu đãi gói cước F300 Mobifone:

– Thuê bao đăng ký gói cước F300 Mobifone sẽ nhận được ưu đãi 30GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng tốc độ cao trong suốt tháng. Ưu đãi Data sẽ được cộng một lần duy nhất ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công nên trong quá trình sử dụng gói cước, các bạn lưu ý để tránh sử dụng quá mức nhé.

– Thời hạn sử dụng gói cước 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày gói cước được tự động gia hạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước mà không cần phải mất công đăng ký gia hạn, chỉ cần tài khoản của bạn còn đủ 300.000đ thì gói cước sẽ được tự động gia hạn cho bạn đấy nhé.

– Trường hợp thuê bao sử dụng hết ưu đãi 30GB Data có trong gói cước, thuê bao tiếp tục truy cập mạng sẽ trả cước phí phát sinh ngoài gói là 200đ/MB. Chính vì thế trong quá trình sử dụng gói cước, các thuê bao hết sức lưu ý để tránh phải trả cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn nhé.

– Cước đăng ký gói F300 Mobifone: 300.000đ/tháng. Cước đăng ký được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công và được trừ một lần duy nhất.

>>> Nên xem: Cách đăng ký 4G Mobifone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/tháng

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước Fast Connect F300 Mobifone:

– Kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn trong gói cước bao nhiêu, bạn soạn: KT DATA gửi 999.

– Để hủy gói cước F300 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn thực hiện theo 2 bước như sau:

  • Soạn tin nhắn: HUY F300 gửi 999.
  • Soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước.

– Để hủy gia hạn gói cước F300 Mobifone, bạn soạn: KGH gửi 999 nhé các bạn.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước F300 Mobifone thành công và có 30 ngày lướt Internet cực đã từ ưu đãi Data cực khủng của gói cước mang lại nhé!


Tags: