Đăng ký gói F250 Mobifone Fast Connect trọn gói 6 tháng

Bạn đang sử dụng thuê bao Fast Connect Mobifone thường xuyên mỗi tháng thì không nên bỏ lỡ gói F250 Mobifone này. Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước để sử dụng sẽ có 6 tháng truy cập mạng thỏa thích miễn phí cước phí ngoài gói, cũng không cần phải mất công đăng ký gia hạn gói cước vào mỗi tháng. Gói F250 Mobifone sẽ tặng bạn 3GB Data mỗi tháng, ưu đãi cộng liên tục trong 6 tháng với tổng ưu đãi Data lên đến 18GB Data tốc độ cao. Điểm hấp dẫn của gói F250 Mobifone chính là thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói vào mỗi tháng thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói. Cùng xem thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước F250 Mobifone này như thế nào nhé.

>>> Đăng ký gói F150 Mobifone nhận 9GB lướt Internet trọn gói 3 tháng

Gói cước F250 Mobifone là gói cước ưu đãi Data khủng với thời hạn sử dụng liên tục lên đến 6 tháng nên bạn có thể tận hưởng thời gian truy cập mạng liên tục mà không bị gián đoạn. Gói cước hiện được triển khai cho tất cả thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc nên bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước để sử dụng mà không cần thỏa bất kỳ điều kiện nào cả. Các bạn có muốn được tận hưởng 6 tháng truy cập mạng tốc độ cao không giới hạn dung lượng không? Hãy nhanh tay đăng ký gói cước F250 Mobifone theo hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói F250 Mobifone nhận 18GB data khủng

Đăng ký gói cước F250 Mobifone nhận 18GB Data

Cách đăng ký gói cước F250 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước F250 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau:

MO F250 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  sau đó chọn gửi 

Thuê bao sau khi đăng ký F250 Mobifone thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone. Các thuê bao lưu ý khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại dữ liệu di động có trên thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi Data có trong gói về cho thuê bao của bạn nhé.

Lưu ý: Gói F250 Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao Fast Connect Mobifone, các thuê bao di động muốn đăng ký gói cước để sử dụng cần đến trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim nhé.

Ưu đãi từ gói F250 Mobifone 6 tháng là gì?

– Gói cước F250 Mobifone ưu đãi tặng 18GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong suốt 6 tháng. Theo đó, mỗi tháng hệ thống sẽ cộng về cho bạn ưu đãi 3GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng thỏa thích.

– Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói. Khi thuê bao sử dụng hết 3GB có trong tháng thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần phải trả cước phí phát sinh. Sang tháng kế tiếp, hệ thống sẽ tiếp tục cộng 3GB Data vào tài khoản của bạn.

– Thời hạn sử dụng gói cước lên đến 180 ngày tương đương 6 tháng truy cập mạng liên tục không bị giới hạn Data, không bị gián đoạn truy cập mạng cũng không cần phải mất công đăng ký gia hạn gói cước vào mỗi tháng nữa.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/tháng

Thông tin gói cước Fast Connect F250 Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 250.000đ. Thuê bao đăng ký gói cước cần chuẩn bị tài khoản đầy đủ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công nhé vì cước phí sẽ được trừ một lần duy nhất vào tài khoản gốc ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Chỉ áp dụng cho các thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động trên phạm bi cả nước.

– Hạn sử dụng gói cước: 180 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc 180 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính còn đủ 250.000đ.

Cú pháp hỗ trợ gói cước F250 trọn gói 6 tháng:

– Để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn trong gói cước F250 Mobifone bao nhiêu, bạn soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999

– Để hủy gói F250 Mobifone, bạn soạn tin: HUY F250 gửi 999 và soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

– Để hủy tính năng tự động gia hạn gói cước, bạn soạn: KGH gửi 999, sau khi kết thúc 6 tháng sử dụng hệ thống sẽ không gia hạn gói cước.

Chúc các bạn đăng ký gói cước F250 Mobifone thành công và có 6 tháng truy cập mạng giải trí, làm việc thật thỏa thích không bị giới hạn dung lượng Data có trong gói nữa nhé!


Tags: