Đăng ký gói F150 Mobifone nhận 9GB lướt Internet trọn gói 3 tháng

Gói F150 Mobifone là gói cước Fast Connect Mobifone trọn gói chu kỳ dài được nhiều thuê bao yêu thích lựa chọn đăng ký sử dụng trong thời gian qua. Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ nhận được ưu đãi 9GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng xuyên suốt trong 3 tháng, mỗi tháng thuê bao sẽ được nhận ưu đãi 3GB Data tốc độ cao để truy cập mạng thật thỏa thích. Đặc biệt hơn khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi 3GB Data có trong tháng thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần trả thêm cước phí phát sinh ngoài gói, chính vì thế mà bạn có thể truy cập mạng liên tục mà không bị gián đoạn, thật thích đúng không nào.

>>> Đăng ký gói F90 Mobifone Fast Connect nhận 9GB chỉ 90.000đ/tháng

Thuê bao đăng ký gói cước F150 Mobifone thành công sẽ được truy cập mạng thật thỏa thích trong suốt 3 tháng liên tục mà không cần phải đăng ký gói cước vào mỗi tháng mất thời gian. Với ưu đãi 3GB Data mỗi tháng thì bạn có thể truy cập mạng thật đã, yên tâm xem phim, nghe nhạc, chat chit mà không cần sợ thiếu Data sử dụng. Cước phí đăng ký gói F150 Mobifone chỉ 150.000đ cho 3 tháng sử dụng liên tục, như vậy mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 50.000đ là đã có thể thoải mái truy cập mạng thật thỏa thích rồi. Cùng xem chi tiết cách đăng ký gói cước F150 Mobifone như thế nào nhé.

Đăng ký gói F150 Mobifone nhận 9GB Data

Đăng ký gói F150 Mobifone nhận 9GB Data

Cách đăng ký gói cước F150 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước F150 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO F150 gửi 9084 

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước F150 Mobifone thành công hãy nhớ khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại dữ liệu di động trên thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

Nội dung ưu đãi từ gói F150 Mobifone:

– Thuê bao đăng ký gói F150 Mobifone thành công sẽ được nhận ưu đãi 9GB Dataa dùng để truy cập mạng xuyên suốt trong 90 ngày. Theo đó, mỗi tháng thuê bao sẽ được nhận ưu đãi 3GB Data tốc độ cao để truy cập mạng thật thỏa thích.

– Trường hợp thuê bao sử dụng hết 3GB Data trước thời hạn sử dụng gói cước thì thuê bao vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa cả.

– Thời hạn sử dụng gói cước là 90 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau thời hạn sử dụng gói cước, gói sẽ được tự động gia hạn với điều kiện tài khoản của thuê bao còn đủ điều kiện đăng ký gói cước.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước hiện chỉ được áp dụng cho các thuê bao Fast Connect Mobifone, các bạn sử dụng Sim di động Mobifone không thể đăng ký gói cước để sử dụng được nhé.

– Cước đăng ký F150 Mobifone: 150.000đ/3 tháng sử dụng. Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc một lần duy nhất ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công nên các bạn lưu ý chuẩn bị tài khoản thật đầy đủ trước khi đăng ký gói cước F150 Mobifone nhé.

>>> Nên xem: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/tháng

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước F150 Mobifone:

  • Để kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước F150 Mobifone, các bạn soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.
  • Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn soạn: HUY F150 gửi 999 và soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói.
  • Để hủy gia hạn gói cước, bạn soạn: KGH gửi 999.

Gói F150 Mobifone thực sự là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn các thuê bao Fast Connect có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Chúc các bạn đăng ký gói cước F150 Mobifone thành công và có những trải nghiệm thật vui vẻ nhé!


Tags: