Đăng ký gói F120 Mobifone nhận 12GB Data tốc độ cao siêu khủng

Cùng với các gói cước mobile Internet thì các gói Fast Connect Mobifone cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người sử dụng có nhu cầu truy cập mạng trên thiết bị iPad, Tablet, máy tính bảng. Trong đó gói F120 Mobifone là một trong những gói cước 4G Fast Connect Mobifone có ưu đãi Data khủng, hỗ trợ thuê bao truy cập mạng thỏa thích hơn với ưu đãi lên đến 12GB Data mỗi tháng. Cước phí đăng ký gói cước Fast Connect F120 Mobifone chỉ 120.000đ/tháng, thuê bao đăng ký gói cước có thể thoải mái trải nghiệm Internet tốc độ cao xuyên suốt trong 30 ngày mà không bị hạ băng thông. Gói cước sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm Internet đỉnh nhất chưa từng có ngay trên iPad, Tablet hay Laptop. Cùng xem cách đăng ký gói cước F120 Mobifone này như thế nào nhé.

Đăng ký gói cước F120 Mobifone các bạn chỉ cần soạn tin nhắn gửi về tổng đài 9084 miễn phí, ngay khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ có ngay 12GB Data tốc độ cao để truy cập mạng trong suốt 30 ngày sắp tới. Chỉ cần bạn đang sử dụng thuê bao Fast Connect Mobifone và tại thời điểm đăng ký gói cước, tài khoản chính của bạn còn đủ 120.000đ là đã có thể dễ dàng đăng ký gói cước thành công, tận hưởng 30 ngày lướt Internet cực đỉnh.

Đăng ký gói F120 Mobifone nhận 12GB data

Đăng ký F120 Mobifone có ngay 12GB lướt Internet

Cách đăng ký gói cước F120 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước F120 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO F120 gửi 9084

Thuê bao có thể đăng ký gói cước nhanh hơn bằng cách bấm vào nút 

Tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Lúc  này bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn.

Nội dung ưu đãi của gói F120 Mobifone:

– Thuê bao đăng ký gói F120 Mobifone nhận ngay ưu đãi 12GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng thỏa thích trong suốt tháng. Với gói cước Fast Connect F120 Mobifone, thuê bao sẽ được truy cập mạng tốc độ cao cực đỉnh mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế mà đăng ký gói cước để chơi game hay xem phim, youtube thì còn gì bằng.

– Thuê bao sử dụng hết ưu đãi 12GB Data tốc độ cao thì hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh ngoài gói là 200đ/MB. Các bạn không muốn truy cập mạng với mức phí này thì hãy nhớ tắt dữ liệu di động trên thiết bị đi khi sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước nhé.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày gói cước sẽ được tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính của thuê bao còn đủ điều kiện đăng ký gói cước, tài khoản còn đủ 200.000đ.

Qui định đối tượng đăng ký gói cước F120 Mobifone:

– Gói cước F120 Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao Fast Connect Mobifone. Các bạn sử dụng Sim di động Mobifone muốn đăng ký gói F120 Mobifone, cần đến cửa hàng giao dịch Mobifone để được hỗ trợ chuyển đổi từ Sim thường sang Sim Fast Connect Mobifone nhanh chóng.

– Tại thời điểm đăng ký gói cước F120 Mobifone, tài khoản chính của thuê bao còn đủ 120.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công. Thuê bao lưu ý chuẩn bị tài khoản đầy đủ trước khi đăng ký gói cước nhé.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

>>> Hấp dẫn: Các gói cước 4G Mobifone tặng Data và phút gọi miễn phí

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói Fast Connect F120 Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn trong gói cước bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

– Để hủy gói cước F120 Mobifone, bạn soạn tin nhắn: HUY F120 gửi 999. Sau đó bạn vui lòng soạn tiếp tin nhắn: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước đi nhé.

– Để hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KGH gửi 999.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về gói cước F120 Mobifone, nếu yêu thích hãy nhanh tay đăng ký gói cước để sử dụng mỗi ngày nhé! Chúc các bạn luôn vui khi sử dụng dịch vụ 4G Mobifone.


Tags: