X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Đăng ký gói đọc báo của Viettel miễn phí cước 3G

Đăng ký gói đọc báo của Viettel miễn phí cước 3G

Đầu tháng 01/2016, Viettel đã cung cấp cho thị trường sim tiện ích mới bao gồm các gói tiện ích vô cùng hấp dẫn, phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của quý khách mỗi ngày. Với 6 gói cước phong phú, từ gói facebook, gói xem phim, gói nghe nhạc gói xổ số cho đến gói học tập, gói đọc báo, người dùng có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm các tiện ích mà Viettel mang lại. Đặc biệt, các gói tiện ích của Viettel đều không giới hạn lưu lượng tốc độ cao, do đó quý khách sẽ không hề bị tính thêm cước phí 3G Viettel khi sử dụng nhé. Hôm nay, dangky3g.net sẽ giới thiệu đến quý khách gói đọc báo của Viettel đầy hấp dẫn. Với gói đọc báo này, quý khách sẽ được cập nhật tin tức thường xuyên chỉ với 2.000đ/ngày và tiết kiệm hơn khi dùng gói tháng. Đây là những tiện ích mà Viettel đi đầu tiên phong phục vụ người dùng, do đó các bạn hãy thử xem gói cước này có gì thú vị và đăng ký sử dụng nhé.

Thông tin về gói cước đọc báo của Viettel:

– Giá cước:

+ Gói ngày: 2.000đ/ngày.

+ Gói tháng: 20.000đ/tháng.

– Ưu đãi khi sử dụng gói đọc báo:

+ Miễn phí đọc các đầu báo lớn trên wapsite: docbao.viettel.vn

+ Không giới hạn lưu lượng tốc độ cao trong suốt thời gian sử dụng.

Đăng ký gói đọc báo của Viettel 

Chỉ với 2.000đ/ngày, quý khách đã có thể đọc rất nhiều đầu báo lớn trên điện thoại khi đăng ký gói đọc báo của Viettel

Làm thể nào để đăng ký gói đọc báo Viettel?

Hiện tại Viettel cung cấp gói đọc báo ở 2 dạng gói ngày và gói tháng. Tùy vào nhu cầu và mức độ sử dụng, quý khách có thể chọn 1 trong 2 gói sau đây bằng cách soạn tin nhắn:

– Gói ngày soạn tin: DB1 gửi 191 (2.000đ/ngày).

– Gói tháng soạn tin: DB30 gửi 191 (20.000đ/tháng).

Lưu ý: Thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích từ Viettel cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

– Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao có tài khoản chính bằng hoặc lớn hơn cước phí dịch vụ.

– Thuê bao mới hòa mạng, chưa sử dụng internet hoặc đã đăng ký các gói mặc định MIMD và MiMax0 đều có thể đăng ký gói cước.

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách sẽ nhìn thấy được những lợi ích mà gói đọc báo Viettel đem lại cho mình, từ đó đăng ký sử dụng gói cước phù hợp để được cập nhật tin tức thường xuyên nhé. Chỉ với 2.000đ/ngày, rẻ hơn gần 3 lần so với việc mua một tờ báo in, tuy nhiên bạn đã có thể đọc rất nhiều đầu báo lớn với vô vàn thông tin thú vị. Chúc quý khách có những ngày đọc báo thật vui và luôn là người đón đầu tin tức khi tham gia sử dụng gói đọc báo của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói đọc báo của Viettel miễn phí cước 3G
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay