Đăng ký gói D30 Viettel cho Dcom chỉ 30.000đ nhận ưu đãi 2,5GB data

Đang sử dụng sim Dcom Viettel, bạn nên chọn cho mình một gói cước Dcom Viettel để có thể thoải mái sử dụng dịch vụ Internet và tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Lựa chọn đăng ký gói D30 Viettel giá chỉ 30.000đ bạn nhận ưu đãi lên đến 2,5GB data khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái truy cập mạng tốc độ cao cho sim Dcom trên các thiết bị như Ipad, máy tính bảng, Dcom 3G/4G Viettel. Gói Dcom D30 của Viettel là một trong các gói cước Dcom 3G/4G Viettel rẻ nhất để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ đi động tốt hơn.

Có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao trên các thiết bị Ipad, máy tính bảng dùng sim Dcom đăng ký gói cước D30 Viettel bạn sẽ vô cùng thoải mái sử dụng không bị áp lực về cước phí. Để tiến hành đăng ký gói D30 của Viettel chỉ cần thực hiện một cú pháp vô cùng đơn giản, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết cách đăng ký gói cước nhé.

Đăng ký gói D30 Viettel chỉ với 30.000đ nhận ưu đãi 2,5GB data cho Dcom
Đăng ký gói D30 Viettel chỉ với 30.000đ nhận ưu đãi 2,5GB data cho Dcom

Hướng dẫn cách đăng ký gói D30 Viettel cho sim Dcom:

Để tiến hành đăng ký gói cước D30 Viettel, khách hàng đang sử dụng sim Dcom của Viettel (sim chuyên dụng chỉ dùng để truy cập Internet). Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

D30 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó:

  • D30 là tên của gói cước.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật data cho sim Dcom của bạn nhé.

>> Xem ngay: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ cho sim di động mới cập nhật

Đăng ký gói D30 của Viettel thả ga kết nối Internet tốc độ cao giá cực rẻ:

Theo đó, chỉ với 30.000đ các thuê bao Dcom đã có thể đăng ký gói cước D30 Viettel và nhận về ưu đãi data siêu khủng:

  • Tặng 2,5GB data tốc độ cao để truy cập mạng Internet. Lướt Facebook, xem Youtube, Zalo, làm việc online…
  • Hết data hệ thống tính cước vượt gói 9.76đ/50KB.

Chu kỳ sử dụng gói cước Dcom D30 Viettel là 30 ngày, sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói nếu tài khoản của sim Dcom còn đủ cước phí đăng ký gia hạn.

 Gói cước áp dụng cho tất cả thuê bao Dcom của Viettel (thuê bao chỉ có thể truy cập mạng không dùng để gọi thoại). Bạn không phải chờ đợi tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Viettel, chỉ cần tài khoản chính đủ cước phí là bạn đã có thể đăng ký ngay.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước D30 Viettel:

– Trong quá trình sử dụng các thuê bao có thể kiểm soát lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại bằng tin nhắn. Cú pháp kiểm tra: KTTK gửi 191.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động, các thuê bao không cần phải thao tác đăng ký nhiều lần. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng cho chu kỳ tiếp theo các thuê bao có thể hủy gói cước. Cú pháp hủy: HUY D30 gửi 191.

Mong rằng gói cước D30 Viettel sẽ mang đến cho các sim Dcom Viettel cơ hôi trải nghiệm dịch vụ Internet trên các thiết bị di động thoải mái hơn. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!


Tags: