Đăng ký gói cước Thần Tài Mobifone nhận 790 phút gọi nội mạng

Muốn gọi thoại, nhắn tin và lướt Internet thả ga thì bạn đừng bỏ qua gói cước Thần Tài Mobifone nhé. Thuê bao chỉ cần đăng ký gói cước Thần Tài Mobifone thành công sẽ được nhận ngay ưu đãi 790 phút gọi nội mạng, 79 phút gọi ngoại mạng và 790MB Data 4G Mobifone tốc độ cao dùng để truy cập Internet thả ga. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn là nhiều hay ít mà có thể chọn gói cước Thần Tài Mobifone chu kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng để sử dụng liên tục mà không cần phải mất công gia hạn gói cước vào mỗi tháng.

Gói cước Thần Tài Mobifone được triển khai cho thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên qui mô toàn quốc. Gói cước 3 trong 1 siêu ưu đãi mang đến cho các thuê bao những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng điện thoại. Chỉ cần đăng ký 1 lần nhận ngay 3 ưu đãi trọn gói mà không cần phải đăng ký thêm gói cước nào nữa. Cùng xem thông tin chi tiết gói cước Thần Tài Mobifone, nhanh tay đăng ký và tận hưởng ưu đãi từ gói cước mang lại nhé.

Đăng ký gói cước Thần Tài Mobifone nhận 790 phút gọi

Đăng ký gói Thần Tài Mobifone gọi, nhắn tin, lướt Internet thả ga

Cách đăng ký gói cước Thần Tài Mobifone:

Thuê bao đăng ký sử dụng gói cước Thần Tài Mobifone có thể chọn gói cước chu kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng sử dụng liên tục tùy thích. Cách đăng ký gói Thần Tài Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

1. Đăng ký gói cước Thần tài Mobifone 3 tháng:

Bạn muốn sử dụng gói cước Thần Tài Mobifone trong 3 tháng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK 379 gửi 999

– Cước phí đăng ký: 237.000đ/ 3 tháng. Cước phí tự động trừ vào tài khoản chính ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi mỗi tháng

  • Miễn phí 790 phút gọi nội mạng
  • Miễn phí 79 phút gọi ngoài mạng trong nước
  • Ưu đãi 790MB dung lượng tốc độ cao để truy cập 4G Mobifone.

– Ưu đãi được cộng đều vào mỗi tháng và cộng trong vòng 3 tháng liên tục.

2. Đăng ký gói cước Thần Tài Mobifone 6 tháng:

– Để đăng ký gói cước Thần tài Mobifone 6 tháng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 679 gửi 999

– Cước phí: 474.000đ/ 6 tháng. Cước phí trừ 1 lần duy nhất vào tài khoản chính ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi:

  • Miễn phí 790 phút gọi nội mạng
  • Miễn phí 79 phút gọi ngoài mạng trong nước
  • Ưu đãi 790MB dung lượng tốc độ cao để truy cập 4G.

Đăng ký gói cước Thần Tài Mobifone nhận 790 phút gọi

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước Thần Tài của Mobifone:

– Thuê bao sau khi đăng ký gói cước thành công hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

– Trong quá trình sử dụng gói cước mà sử dụng hết ưu đãi có trong gói cước vào tháng đó thì cước gọi, nhắn tin, truy cập Internet sẽ được tính theo quy định của nhà mạng. Ưu đãi sẽ được tiếp tục cộng vào tháng kế tiếp của chu kỳ sử dụng.

– Để tránh cước phí phát sinh ngoài gói, bạn có thể kiểm tra số dư có trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999. Hệ thống sẽ gửi cho bạn những ưu đãi còn trong gói cước cùng với thời hạn sử dụng gói cước để bạn có kế hoạch sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 999 nhé. Hủy gói thành công, những ưu đãi còn trong gói mà thuê bao chưa sử dụng hết cũng sẽ bị hủy theo nên bạn hãy cân nhắc trước khi hủy gói nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/tháng

Hy vọng rằng gói cước Thần Tài Mobifone sẽ là gói cước mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng điện thoại. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công nhé!


Tags: