Đăng ký gói cước M200 Mobifone nhận 16,5GB Data tốc độ cao

Gói cước M200 Mobifone là gói cước 3G Mobifone có ưu đãi khủng nhất được triển khai dành cho các thuê bao có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên được truy cập mạng thỏa thích hơn. Thuê bao đăng ký gói cước sẽ nhận được ưu đãi lên đến 16,5GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong suốt 30 ngày, ưu đãi Data khủng giúp thuê bao truy cập mạng thỏa thích hơn mà không cần phải lo lắng thiếu Data sử dụng. Ngay sau đây, dangky3g.net sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước M200 Mobifone, các bạn cùng xem và tiến hành đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

Gói M200 Mobifone là gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất trong số các gói cước 3G Mobifone đang được triển khai. Nếu các gói cước 3G Mobifone thông thường với mức ưu đãi Data vừa phải không đủ để bạn truy cập mạng thì gói cước M200 Mobifone chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể đăng ký cho dế yêu của mình. Cước đăng ký gói M200 Mobifone là 200.000đ/tháng, tương xứng với mức 16,5GB Data cực khủng mà thuê bao được nhận. Với gói cước M200 Mobifone, bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần phải lo lắng thiếu Data giữa chừng, cùng xem cách đăng ký gói cước ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói cước M200 Mobifone

Đăng ký gói cước M200 Mobifone nhận ưu đãi 16,5GB Data

Cách đăng ký gói cước M200 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước M200 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO M200 gửi 9084 

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Cước đăng ký gói gửi về tổng đài 9084 là miễn phí

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước M200 Mobifone thành công cần lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé. Hoặc bạn có thể tắt và bật lại dữ liệu di động trên thiết bị để có thể bắt đầu truy cập Internet miễn phí trong suốt 30 ngày tới.

Đăng ký gói M200 Mobifone truy cập Internet thả ga:

Thuê bao đăng ký gói M200 Mobifone sẽ được hưởng mức ưu đãi Data hấp dẫn chưa từng có, thả ga truy cập mạng Internet không giới hạn tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Cụ thể mức ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói cước như sau:

– Miễn phí 16,5GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong suốt 30 ngày. Hệ thống sẽ đảm bảo  thuê bao được truy cập mạng tốc độ cao trong suốt 30 ngày mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng.

– Miễn phí cước phát  sinh ngoài gói: Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data tốc độ cao có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói.

Các thuê bao đăng ký gói cước M200 Mobifone thành công, ưu đãi 16,5GB Data sẽ được cộng vào tài khoản một lần duy nhất nên bạn hãy có kế hoạch sử dụng gói cước thật hợp lý để tránh trường hợp sử dụng hết Data trước thời hạn sử dụng gói cước nhé.

>>> Nên xem: Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone giá rẻ hấp dẫn nhất

Thông tin gói cước cước M200 Mobifone:

– Cước đăng ký gói M200 Mobifone là 200.000đ/tháng. Cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Đối với thuê bao trả sau, cước đăng ký M200 Mobifone sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công, sau 30 ngày sử dụng gói cước sẽ được tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chinh của thuê bao còn đủ điều kiện để đăng ký gói cước để sử dụng.

– Phạm vi triển khai gói cước: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc đều có thể đăng ký gói cước M200 Mobifone để sử dụng mà không cần phải thỏa bất kỳ điều kiện nào cả.

Hỗ trợ sử dụng gói M200 Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng Data 3G Mobifone có trong gói cước M200 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999, bạn sẽ nắm được chính xác số ưu đãi Data còn trong gói cước là bao nhiêu để bạn có thể sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

– Để hủy gói M200 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M200 gửi 999. Soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước M200 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn có thêm thông tin về gói cước M200 Mobifone và có thể đăng ký gói cước nhanh chóng, sử dụng gói cước thật hiệu quả nhé!


Tags: