Đăng ký gói cước HD500 Mobifone nhận ưu đãi 55GB Data khủng

Thuê bao đăng ký gói cước HD500 Mobifone sẽ nhận được ưu đãi 55GB Data tốc độ cao thoải mái truy cập mạng trong 30 ngày thật thỏa thích. Đây là gói cước 4G Mobifone có ưu đãi Data khủng nhất trong số các gói cước đang được nhà mạng triển khai hiện nay, là sự lựa chọn tuyệt vời của các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên mỗi ngày. Các bạn đang tìm gói cước 4G Mobifone có ưu đãi Data cao thì đừng bỏ qua gói cước HD500 mạng Mobifone này nhé. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói HD500 Mobifone, nhanh tay đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

Đăng ký gói cước HD500 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn gửi về tổng đài 9084 miễn phí, có ngay 55GB Data khủng thả ga truy cập mạng mỗi ngày mà không bị giới hạn dung lượng Data quá ít nữa. Gói cước hiện được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng mà không cần phải kiểm tra danh sách khuyến mãi Mobifone. Cùng xem cách đăng ký gói cước HD500 Mobifone ngay bây giờ nhé.

Đăng ký gói cước HD500 Mobifone nhận 55GB Data

Đăng ký gói HD500 Mobifone nhận 55GB Data

Cách đăng ký gói cước HD500 Mobifone:

Các thuê bao đăng ký gói cước HD500 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO HD500 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc thuê bao chỉ cần bấm vào nút

Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi có trong gói về cho thuê bao của bạn. Lúc này, bạn có thể thoải mái truy cập mạng miễn phí với số ưu đãi Data cực khủng từ gói HD500 Mobifone mang lại.

Thông tin gói HD500 Mobifone:

– Cước đăng ký gói HD500 Mobifone là 500.000đ/tháng. Qui định trừ cước đăng ký như sau:

  • Đối với thuê bao trả trước: Cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao di động trả trước.
  • Đối với thuê bao trả sau: Cước phí được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày gói cước sẽ được tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính của thuê bao còn đủ điều kiện đăng ký gói cước.

– Ưu đãi Data cực khủng:

  • Thuê bao đăng ký gói cước HD500 mạng Mobifone thành công sẽ được nhận ưu đãi 55GB cực khủng. Đây là mức ưu đãi Data khủng nhất trong số các gói cước 4G Mobifone đang được triển khai hiện nay. Hệ thống sẽ đảm bảo, thuê bao của bạn được truy cập mạng tốc độ cao xuyên suốt quá trình sử dụng gói cước mà không bị hạ băng thông.
  • Miễn phí cước phát sinh ngoài gói: Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet nên bạn không cần phải lo lắng cước phí phát sinh ngoài gói.

>>> Nên xem: Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone giá rẻ chỉ từ 2.500đ/ngày

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói HD500 Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone có trong gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms). Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số dung lượng Data còn trong gói cước là bao nhiêu, thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào.

– Để hủy gói HD500 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY HD500 gửi 999. Soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

Chúc các bạn đăng ký gói cước HD500 Mobifone thành công. Hy vọng những ưu đãi từ gói cước mang lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm Internet thú vị hơn nhé!


Tags: