Đăng ký gói cước HD300 Mobifone nhận ngay 33GB Data cực khủng

Thuê bao đăng ký gói cước HD300 Mobifone bạn sẽ được nhận thêm ưu đãi 33GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong suốt 30 ngày thả ga. Gói cước được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên toàn quốc, nên những bạn muốn được truy cập Internet thoải mái không nên bỏ qua gói cước HD300 Mobifne để truy cập mạng Internet thỏa thích trong suốt 30 ngày sắp tới nhé. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước HD300 Mobifone, bạn hãy cùng xem và nhanh tay đăng ký cho dế yêu của mình ngay thôi nào nhé các bạn.

Gói cước HD300 Mobifone là gói cước 4G Mobifone có ưu đãi Data khủng mà bạn có thể tham khảo đăng ký cho dế yêu của mình để truy cập mạng thật thỏa thích mà không cần phải lo lắng thiếu Data sử dụng. Cước đăng ký gói HD300 mạng Mobifone là 300.000đ/tháng, như vậy mỗi ngày thuê bao chỉ cần bỏ ra 10.000đ là đã có thể truy cập mạng thỏa thích mỗi lúc mỗi nơi mà không cần phụ thuộc vào wifi nữa. Cùng xem chi tiết cách đăng ký gói HD300 Mobifone và nhanh tay đăng ký sử dụng nào nhé các bạn.

Đăng ký gói HD300 Mobifone nhận 33GB

Đăng ký gói HD300 Mobifone nhận 33GB Data

Cách đăng ký gói cước HD300 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước HD300 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO HD300 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc thuê bao chỉ cần bấm vào nút

Lưu ý: Thuê bao sau khi đăng ký gói cước HD300 Mobifone thành công, vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước HD300 Mobifone:

Gói cước 4G HD300 Mobifone mang đến cho thuê bao ưu đãi Data cực khủng mà thuê bao có thể tận dụng để truy cập mạng thật thỏa thích trong suốt 30 ngày mà không cần ngại thiếu Data hay mạng bị chậm, lag. Cụ thể ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói cước HD300 Mobifone như sau:

– Miễn phí 33GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong suốt 30 ngày, hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao được truy cập mạng tốc độ cao xuyên suốt tháng mà không bị giới hạn dung lượng có trong gói cước.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói: Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet của bạn nên bạn không cần phải lo lắng tài khoản bị trừ cước phí ngoài gói.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay

Cước đăng ký gói HD300 Mobifone bao nhiêu?

– Cước phí đăng ký gói HD300 Mobifone là 300.000đ/tháng. Cước phi sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao di động trả trước. Đối với thuê bao di động trả sau, cước phi sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn khi tài khoản của thuê bao còn đủ 300.000đ.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói HD300 Mobifone:

  • Để kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999
  • Để hủy gói cước HD300 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy soạn: HUY HD300 gửi 999. Sau đó soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước nhé.

Chúc các thuê bao đăng ký gói HD300 Mobifone thành công và có khoảng thời gian trải nghiệm dịch vụ Internet cực đỉnh từ gói cước mang lại nhé!


Tags: