Đăng ký gói cước F70 Mobifone có ngay 7GB chỉ với 70k/tháng

Gói cước F70 Mobifone là gói cước Fast Connect Mobifone có mức giá đăng ký rẻ nhất đang được nhà mạng triển khai. Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước sẽ nhận được 7GB Data tốc độ cao dùng để truy cập tốc độ cao trong suốt 30 ngày thật thỏa thích. Cước đăng ký gói Fast Connect F70 Mobifone siêu rẻ chỉ 70.000đ/tháng, một mức phí vô cùng tiết kiệm và ưu đãi dành cho những bạn có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước F70 Mobifone, các bạn hãy cùng xem và đăng ký cho dế yêu của mình ngay thôi nào nhé các bạn.

Gói cước F70 Mobifone là gói cước Fast Connect Mobifone rẻ nhất mà bạn không nên bỏ lỡ để được truy cập mạng thật thỏa thích trong suốt 30 ngày. Gói cước hiện đang được áp dụng cho tất cả thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc nên bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước và trải nghiệm Internet cực đỉnh mà không bị giới hạn số dung lượng Data có trong gói cước là bao nhiêu. Sau đây là chi tiết cách đăng ký gói cước F70 Mobifone, các bạn hãy cùng xem và đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

Đăng ký gói F70 Mobifone nhận 3,8GB

Đăng ký gói F70 Mobifone nhận 7GB Data hấp dẫn

Thông tin đăng ký gói cước F70 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước F70 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO F70 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Lưu ý thuê bao sau khi đăng ký gói cước F70 Mobifone thành công hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé. Hoàn tất thao tác này, bạn đã có thể truy cập mạng miễn phí mỗi ngày rồi.

Gói F70 Mobifone có ưu đãi gì?

Là gói cước có mức phí đăng ký thấp nhất trong số các gói cước 4G Fast Connect đang được triển khai. Có rất nhiều đăng ký gói F70 Mobifone để sử dụng trong thời gian qua. Nay khi bạn đăng ký F70 Mobifone để sử dụng sẽ được trải nghiệm các ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

– Thuê bao đăng ký gói cước F70 Mobifone được nhận ngay 7GB Data tốc độ cao để truy cập Internet tốc độ cao trong suốt tháng. Hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao của bạn được truy cập mạng Internet tốc độ cao trong suốt quá trình sử dụng mà không bị hạ băng thông.

– Thời hạn sử dụng gói cước lên đến 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày gói cước sẽ được tự động gia hạn.

– Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước mà vẫn tiếp tục truy cập Internet thì cước phát sinh được tính là 200đ/MB. Nếu bạn không muốn tiếp tục truy cập mạng thì hãy nhớ tắt dữ liệu trên thiết bị di động đi nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Mobifone tặng Data kèm phút gọi miễn phí

Đăng ký gói F70 Mobifone nhận 7GB

Thông tin đăng ký gói Fast Connect F70 Mobifone:

– Cước đăng ký F70 Mobifone: 70.000đ/tháng, cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký gói Fast Connect F70 Mobifone:

  • Là khách hàng đang sử dụng thuê bao Fast Connect Mobifone. Thuê bao đang sử dụng Sim di động có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được chuyển Sim thường sáng Sim Fast Connect Mobifone để có thể đăng ký gói Fast Connect Mobifone sử dụng.
  • Tại thời điểm thuê bao đăng ký gói F70 Mobifone, tài khoản chính của thuê bao còn đủ 70.000đ thì thuê bao mới có thể đăng ký gói cước thành công nhé các bạn.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc không giới hạn tỉnh thành phố.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói F70 Mobifone:

  • Để tránh cước phí phát sinh ngoài gói, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 nhé.
  • Để hủy gói cước F70 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY F70 gửi 999. Sau đó, bạn hãy soạn tiếp tin nhắn: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước F70 Mobifone thành công và có những trải nghiệm Internet thật thú vị trong suốt 30 ngày sắp tới nhé!


Tags: