X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký gói C300 Viettel gọi thoại, sử dụng 3G thoải mái

Đăng ký gói C300 Viettel gọi thoại, sử dụng 3G thoải mái

Là một trong những gói cước khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, gói C300 Viettel đang được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Sở dĩ gói cước này có sức hút như vậy là do đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của người dùng hiện đại, đó là gọi thoại và 3G trên điện thoại.

Thay vì phải trả hàng trăm nghìn mỗi tháng cho việc liên lạc và giải trí nhưng đôi khi lại không được như ý muốn nữa, thì với gói C300, chỉ cần đăng ký 1 lần, thuê bao sẽ có đến hàng ngàn phút gọi và tận 6GB tốc độ cao để truy cập 3G Viettel, vô cùng tiết kiệm và không sợ hết tiền giữa chừng nữa.

Hiện tại, gói C300 đang được triển khai rộng rãi trên toàn quốc, do vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng dichvumobile.vn tìm hiểu kĩ hơn về các ưu đãi của gói để biết cách đăng ký và sử dụng ngay thôi nào.

Không còn nỗi lo cước phí với gói C300 Viettel siêu ưu đãi:

Nếu thường xuyên phải gọi điện đến hơn 1.500 phút mỗi tháng cộng với mức độ truy cập 3G liên tục thì gói C300 Viettel sẽ là gói cước hỗ trợ hiệu quả trong trường hợp này.

Tuy nhiên, gói C300 lại có sự hạn chế cho các đối tượng đăng ký. Chỉ những thuê bao có tên trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống thì mới được tham gia sử dụng.

Muốn biết số điện thoại đang dùng có may mắn hưởng ưu đãi từ gói C300 này không, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 hoặc tra cứu thông qua mã USSD *098#OKứng dụng My Viettel nhé.

Theo đó, gói C300 Viettel đem đến cho khách hàng những ưu đãi sau đây:

– Cước phí tham gia gói: 300.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Những ưu đãi hot:

+ Miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng Viettel.

+ Miễn phí 60 phút gọi liên mạng đến tất cả các thuê bao trong nước.

+ Truy cập 3G Viettel tốc độ cao miễn phí lên đến 6GB.

Gọi thoại, 3G thoải mái với gói C300 Viettel

Tiết kiệm chi phí gọi thoại và 3G với gói C300 Viettel

Cách đăng ký gói C300 Viettel cho thuê bao đang dùng:

Với những ưu đãi khủng này, thật tiếc nếu bạn bỏ qua cơ hội được trải nghiệm gói cước đúng không nào. Để tham gia sử dụng gói C300, khách hàng có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây:

– Cách 1: Đăng ký qua SMS.

Soạn tin: C300 gửi 191.

– Cách 2: Đăng ký qua USSD.

Bấm *098#OK, sau đó tìm gói C300 (nếu có trong danh sách khuyến mãi) để đăng ký.

– Cách 3: Đăng ký qua ứng dụng.

Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, sau đó tìm trong danh sách các gói cước khuyến mãi mà thuê bao được hưởng. Nếu có gói C300, quý khách chỉ cần bấm vào đăng ký là xong.

Sau khi thực hiện thành công các thao tác này, hệ thống sẽ tự động phân tích và cộng ưu đãi của gói cước vào tài khoản thuê bao. Khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể bắt đầu sử dụng những khuyến mãi hấp dẫn nói trên mà gói C300 đặc biệt dành tặng rồi đấy.

Các lưu ý cần nhớ

– Thuê bao dùng hết số phút gọi mà gói cước cung cấp sẽ bị trừ cước phát sinh theo quy định thông thường đối với gói hòa mạng trả trước đang dùng.

– Đối với 6GB tốc độ cao của gói, nếu dùng hết trước thời hạn chu kỳ, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên khách hàng không cần phải lo lắng về khoản cước vượt gói, không lo thuê bao bị hao hụt tài khoản. Trường hợp muốn tiếp tục dùng 3G, khách hàng có thể mua thêm dung lượng 3G Viettel từ gói MAX bằng cách soạn tin: MAX 0987912184 gửi 9123.

Với những thông tin hướng dẫn chi tiết này, hy vọng quý khách đã có thể tự mình đăng ký được gói C300 và có những phút liên lạc, giải trí thật vui vẻ bên người thân, bạn bè nhé. Thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel qua 198, cảm ơn quý khách.

 

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C300 Viettel gọi thoại, sử dụng 3G thoải mái
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay