X
Danh mục
 1. Home
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Đăng ký gói 8E Mobifone miễn phí hàng ngàn phút gọi và sms

Đăng ký gói 8E Mobifone miễn phí hàng ngàn phút gọi và sms

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Mobifone, ngoài việc tìm kiếm các gói cước hàng đầu về ưu đãi, chất lượng thì giá cả cũng là điều đáng quan tâm và cân nhắc. Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu gọi thoại hoặc nhắn tin ở mức cao thường hay phải “đau đầu” khi nghĩ đến khoản cước mà mình phải trả hàng tháng cho việc liên lạc. Vậy có sự lựa chọn nào tốt nhất cho khách hàng Mobifone để giúp người dùng có thể yên tâm tiêu dùng và không còn bị “ám ảnh” về cước phí?

Hãy tìm hiểu ngay gói cước 8E Mobifone cực kỳ ưu đãi được Mobifone triển khai đặc biệt dành cho những thuê bao may mắn nào quý khách. Với chỉ 40.000đ/tháng, gói cước này đem đến cho khách hàng hàng ngàn phút gọi và tin nhắn, thoải mái liên lạc mà không lo hết tiền.

Bài viết hôm nay, dangky3g.net sẽ giới thiệu đến quý khách các ưu đãi cũng như quy định của gói 8E để những khách hàng quan tâm có thể lựa chọn đăng ký cho thuê bao đang dùng nhé.

Thông tin chi tiết về gói 8E Mobifone ưu đãi khủng:

Gói 8E (hay chính là gói Tám Eco) là một trong những gói khuyến mãi Mobifone giúp người dùng có thể liên lạc với người thân, bạn bè bằng cách gọi thoại và nhắn tin với những ưu đãi siêu khủng. Tuy nhiên, gói cước vẫn còn hạn chế là chỉ triển khai ở một số địa điểm và dành cho một vài thuê bao nhất định, cụ thể như sau:

– Phạm vi sử dụng gói cước: Chỉ dành cho các thuê bao có đăng ký mở đầu số tại Mobifone KV8, bao gồm Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An.

– Đối tượng tham gia đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

Miễn phí hàng ngàn phút gọi và SMS với gói 8E Mobifone

Khách hàng có thể thoải mái liên lạc với gói 8E Mobifone không sợ hết tiền

Trong trường hợp khách hàng đã từ chối nhận thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ Mobifone nên không biết liệu thuê bao đang dùng có may mắn nằm trong danh sách này hay không, quý khách hãy soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài 9090 và đọc số điện thoại để nhân viên trợ giúp nhé.

Gọi thoại, nhắn tin không lo hụt tiền với gói 8E siêu ưu đãi:

Gói cước sẽ đem đến cho khách hàng những ưu đãi không ngờ tới khi đăng ký. Với giá cước chỉ 40.000đ/tháng mức giá không thể nào rẻ hơn nữa, quý khách sẽ có ngay số phút gọi và số lượng tin nhắn miễn phí như sau:

– Gọi thoại thả ga với 1.500 phút nội mạng.

– Nhắn tin đến các thuê bao nội mạng Mobifone 1.500 SMS mỗi tháng.

Lưu ý: 

– Ưu đãi gọi thoại được áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút. Vượt quá thời lượng này, thuê bao sẽ bị tính cước theo quy định thông thường của nhà mạng đối với gói hòa mạng đang dùng.

– Đối với ưu đãi nhắn tin, khách hàng chỉ được nhắn miễn phí tối đa 50 SMS/ngày. Hệ thống sẽ tự động cộng mỗi ngày 50 SMS tính từ khi thuê bao đăng ký gói đến thời điểm đó trong vòng 24h kế tiếp.

Cách đăng ký gói 8E cho thuê bao Mobifone nhanh nhất:

Để được tận hưởng những ưu đãi siêu khủng này, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo 1 cú pháp đơn giản:

Soạn: DK 8E gửi 999

Lúc này, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi xác nhận tình trạng đăng ký gói cước của thuê bao, sau đó quý khách hãy đợi khoảng 1 phút rồi hãy bắt đầu sử dụng hoặc khởi động lại điện thoại trước khi dùng để các dữ liệu mới được cập nhật chính xác nhé.

Nếu muốn chắc chắn hơn, hãy vận dụng cú pháp kiểm tra: KT 8E gửi 999. Đây là cách để khách hàng nhận biết được gói cước còn bao nhiêu phút gọi, bao nhiêu SMS, hạn sử dụng đến khi nào, rất tiện ích trong quá trình sử dụng.

Với những gì mà gói 8E đem lại trong tầm giá 40.000đ/tháng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và tám chuyện thả ga với người thân, bạn bè. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nên nếu không muốn tiếp tục sử dụng, thuê bao có thể hủy gói khi hết ưu đãi bằng cách soạn tin HUY 8E gửi 999 nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước và có những trải nghiệm thật tuyệt vời, thật ý nghĩa khi dùng gói 8E.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 8E Mobifone miễn phí hàng ngàn phút gọi và sms
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay