X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Đăng ký gói 3G Pokémon go siêu nóng của nhà mạng Viettel

Đăng ký gói 3G Pokémon go siêu nóng của nhà mạng Viettel

Suốt 2 tuần qua, tựa game Pokémon GO vẫn đang là tựa game hot nhất trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội. Người chơi không ngừng tìm kiếm và nâng cao kỹ thuật bắt Pokémon cũng như huấn luyện các chú Pokémon của mình để thi đấu, so tài với bạn bè.

Thế nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để luôn giữ được kết nối internet trên điện thoại 24/24 để không bỏ sót bất kỳ chú Pokémon nào cũng như có thể thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển tìm bắt Pokémon ở ngoài đường?

Nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và đơn giản, dangky3g.net hôm nay sẽ giới thiệu đến các thuê bao một gói 3G Viettel mới toanh với giá cực rẻ chỉ dành riêng cho việc săn Pokémon đó là gói 3G Pokémon Go của Viettel.

Với gói cước này, khách hàng sẽ tha hồ tìm kiếm, săn bắt, huấn luyện, nâng cấp Pokémon của mình mà không bị giới hạn dung lượng tốc độ cao, không tính cước phát sinh cả tháng.

Nghe thật hấp dẫn phải không nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về gói Pokémon Go Viettel, từ đó đăng ký để chơi Pokémon GO với cước phí thật tiết kiệm nào.

Viettel triển khai gói 3G Pokémon Go phục vụ khách hàng:

Đây là gói cước mới vừa được Viettel triển khai trong thời gian gần đây với ong muốn hỗ trợ tối đa các game thủ săn bắt Pokémon mà không ngại hết tiền, không lo hết dung lượng hay bị ngắt kết nối giữa chừng khi đang chơi. Với chỉ 10.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận ngay các ưu đãi sau đây:

– Miễn phí chơi Pokémon GO không giới hạn dung lượng tốc độ cao trong suốt chu kỳ.

– Tặng 5MB data tốc độ cao để sử dụng cho các dịch vụ khác (như đọc báo, lướt Facebook, chat Zalo…).

Đăng ký gói 3G Pokémon mạng Viettel

Gói 3G Pokémon Go Viettel giúp khách hàng thoải mái chơi Pokémon GO không giới hạn dung lượng tốc độ cao suốt cả tháng

Lưu ý:

– Khi dùng hết 5MB ưu đãi, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối truy cập vào các dịch vụ khác trên mạng nên không sợ phát sinh cước phí ngoài gói, không lo hao hụt tài khoản cho thuê bao.

– Dung lượng trên không ảnh hưởng đến việc chơi Pokémon GO. Khách hàng đã đăng ký gói cước luôn được sử dụng 3G tốc độ cao miễn phí trong suốt quá trình truy cập vào game Pokémon GO.

Làm thế nào để đăng ký gói 3G Pokémon Go Viettel?

Khách hàng nào là fan của những chú Pokémon đán yêu này cũng như đang tham gia trò chơi tương tác thực tế ảo hot nhất thế giới này có thể đăng ký gói Pokémon Go với chỉ 10.000đ/tháng theo cú pháp sau đây:

Soạn tin: PKM gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn, thuê bao của quý khách sẽ nhận được phản hồi thông báo tình trạng đăng ký gói cước. Nếu đã thành công, quý khách hãy đợi 1 lúc để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu mới rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé.

Để chắc chắn hơn, khách hàng có thể soạn tin: KTMI gửi 191 để kiểm tra xem ưu đãi của gói cước đã được cộng vào chưa. Vậy là đã có thể yên tâm mà vi vu đi bắt Pokémon rồi.

Gói Pokémon Go Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, vì vậy nếu cảm thấy lượng Pokémon bắt được là đã đủ và không muốn sử dụng gói cước vào chu kỳ kế tiếp nữa, quý khách có thể hủy đi để tiết kiệm cước phí bằng cách soạn tin: HUY PKM gửi 191 là được.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho thuê bao của mình 1 gói Pokémon Go để thoải mái chơi game mà không lo tốn tiền, không sợ gián đoạn nào. Chúc quý khách đăng ký thành công và bắt được thật nhiều Pokémon cho mình nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3G Pokémon go siêu nóng của nhà mạng Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay