X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Vietnamobile
  3. Đăng ký dịch vụ báo bận AutoSMS của Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ báo bận AutoSMS của Vietnamobile

Bạn đang bận họp, lái xe hoặc đang coi phim trong rạp… nên không thể nghe điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn các thuê bao gọi đến phải lo lắng hay chờ đợi bạn, thì đây, dịch vụ tin nhắn báo bận AutoSMS của Vietnamobile sẽ giúp bạn nhắn tin thông báo cho các thuê bao gọi đến. Trong những trường hợp đó, bạn không cần phải rút điện thoại ra mà thuê bao gọi đến vẫn nhận được thông báo bận từ bạn để không gọi điện nữa, tránh gây phiền phức. Quá thuận tiện phải không nào? Hãy cùng dangky3g.net tìm hiểu về dịch vụ thông minh này cũng như cách đăng ký sử dụng dịch vụ để giúp cuộc sống hằng ngày trở nên tiện lợi hơn bạn nhé!

Hiện tại, dịch vụ tin nhắn báo bận Auto SMS Vietnamobile đang hỗ trợ các trường hợp (TH) sau: BAN (bận), HOP (họp), LAIXE (lái xe), AN (ăn), COIPHIM (coi phim), BUON (buồn), NGU (ngủ). Tùy vào trường hợp cụ thể mà bản thân hay gặp phải, bạn hãy tạo cho mình một thông báo bận thật ngắn gọn đầy súc tích nhé.

Chi tiết dịch vụ tin nhắn báo bận AutoSMS Vietnamobile:

Thông tin dịch vụ AutoSMS:

– Cước phí: 6.000đ/tháng.

– Đối tượng được đăng ký: Thuê bao di động Vietnamobile trả trước.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ AutoSMS:

– Quý khách soạn tin nhắn: DK TB gửi 345 để đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng ký thành công, quý khách có thể tự mình thiết lập nội dung tin nhắn thông báo theo các cách sau đây:

Đăng ký dịch vụ báo bận AutoSMS của Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ tin nhắn báo bận AutoSMS Vietnamobile để không phải nhận điện thoại khi lái xe hoặc khi đang bận bạn nhé

– Thiết lập nội dung tin nhắn thông báo:

+ Soạn tin <TH> gửi 272

+ Trong đó, <TH> là tên các trường hợp đã nêu trên, bao gồm BAN,  HOP, LAIXE, AN, COIPHIM, BUON, NGU.

Ví dụ: Khi soạn HOP gửi 272, mỗi khi để lỡ hoặc từ chối nhận cuộc gọi từ 1 thuê bao Vietnamobile khác, thuê bao gọi đến sẽ nhận được tin nhắn tự động với nội dung thông báo: “Hien tai toi dang hop nen khong the tra loi dien thoai. Toi se goi lai ngay khi co the. Tran trong.”

– Thay đổi nội dung tin nhắn thông báo:

Soạn tin TL <TH> <Noidungtinnhan> gửi 272.

Trong đó, <TH> là tên các trường hợp đã nêu trên, bao gồm BAN,  HOP, LAIXE, AN, COIPHIM, BUON, NGU; <Noidungtinnhan> là phần thông tin bạn muốn soạn thảo.

Ví dụ: Khi soạn HOP Toi dang hop. Toi se goi lai sau khi hop xong gửi 272, mỗi khi để lỡ hoặc từ chối nhận cuộc gọi từ 1 thuê bao Vietnamobile khác, thuê bao gọi đến sẽ nhận được tin nhắn tự động với nội dung thông báo như quý khách đã soạn.

Lưu ý:

Dịch vụ tin nhắn báo bận AutoSMS chỉ được áp dụng giữa các thuê bao Vietnamobile với nhau, không áp dụng gửi tin nhắn báo bận đến các thuê bao khác mạng.

– Dịch vụ chỉ được sử dụng trong trường hợp bạn để lỡ cuộc gọi hoặc từ chối nhận cuộc gọi.

– Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, do đó, nếu không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn HUY TB gửi 345.

Hãy cùng đăng ký dịch vụ AutoSMS của Vietnamobile để hệ thống thay bạn báo tin bận đến những người thân quen nhé. Mọi thắc mắc thêm về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile 0922.789.789 để được hỗ trợ và tư vấn. Cảm ơn và chúc quý khách có một ngày làm việc, học tập thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ báo bận AutoSMS của Vietnamobile
Đánh giá
5

Dịch vụ Vietnamobile

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay